Bia hàn quốc cass

Mã sản phẩm: Beer cass
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Bia Cass Hàn Quốc (Beer cass) Sản xuất: Công ty Oriental Brewery (OBC) thuộc sở hữu 100% của AB Inbev.

- +

Bia hàn quốc cass. Bia Cass Hàn Quốc (Beer cass) loại bia nổi tiếng hàn quốc. Bia Cass là nhãn hiệu bia đứng đầu Hàn Quốc. Bia Cass được sản xuất bởi Công ty Oriental Brewery (OBC) thuộc sở hữu 100% của AB Inbev.

Có hơn 80 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất bia, Công ty hiện có khoảng 1,800 nhân viên làm việc tại 03 nhà máy bia có công suất cao, sản lượng lớn và chất lượng ổn định tại Hàn Quốc.

Đồng hành cùng sự phát triển của Công ty là các chuyên gia hàng đầu, đội ngũ nhân viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, đã giúp sản phẩm có chất lượng cao, mang về cho Bia Cass nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới. Hiện nay, Cass Beer đã được xuất khẩu trên 25 quốc gia như Mỹ, Úc, Canada và lọt vào danh sách Top 10 các nhãn hàng Bia thị trường Châu Á.

Poster quảng cáo bia Cass

Các loại bia Hàn quốc nổi tiếng thì Bia Cass được giới trẻ và người dân đặc biệt ưa chuộng bởi hương vị và chất lượng sản phẩm tuyệt hảo. Chiếm gần 60% sản lượng bia tiêu thụ tại Hàn Quốc, Bia Cass là đồ uống không thể thiếu trong mọi sự kiện quan trọng cũng như trong các hoạt động gắn kết tập thể và cá nhân, hiện diện trong tiềm thức mỗi con người tại xứ sở này. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin, giá ưu đãi