Giải rượu condition quà tặng biếu ý nghĩa

22/04/2016
Giải rượu condition quà tặng biếu ý nghĩa

GIẢI RƯỢU HÀN QUỐC CONDITION QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN, BIẾU "SẾP"- Ý NGHĨA

Kỳ nghỉ lễ mới sắp đến, bạn muốn chọn món quà ý nghĩa tặng người thân, biếu "sếp". Xin giới thiệu hộp quà tặng nước giải rượu hàn quốc condition: Giải rượu nhanh, bảo vệ cơ thể, tốt cho sức khỏe. (500.000đ/hộp 10 chai 75ml, giao hàng tận nơi)

GIẢI RƯỢU CONDITION HÀN QUỐC

- Thành phần chính Condition được chiết xuất tự nhiên từ hạt Chỉ Cụ (Hovenia Dulcis), Gulmate, tinh chất Cili, tinh chất hạt sen, Kohki, Glutathione, Taurine, Vitamin B3,...
- Quy cách: 75ml/chai x 10 Chai/Hộp
- Xuất xứ: Hàn Quốc, CJ PHARMA.
Hạt chỉ cụ (Hovenia Dulcis) là một loại thảo dược quí chủ yếu mọc ở Hàn Quốc, Nhật Bản, có tác dụng rất tích cực trong việc tăng cường các chức năng gan chống oxy hóa chống viêm, giúp thải trừ các độc tố có hại, hỗ trợ làm cho gan khoẻ mạnh và có khả năng phục hồi tốt cho các trường hợp nhiễm bệnh gan.
Hovenia cũng là một vị thuốc bổ giúp thanh nhiệt giải độc, giải từ các độc tố có hại trong rượu làm mất các triệu chứng sau khi uống rượu quá chén và các đồ uống có cồn như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng.

  >> Công dụng của condition hàn quốc - khủng khén tử 

  >> Nước uống giải rượu hàn quốc condition công dụng tuyệt vời

Cách giải rượu bia nhanh nhất và tốt nhất là dùng nước uống giải rượu bia hàn quốc condition chính hãng. Chúng tôi phân phối nước uống giải rượu bia hàn quốc condition giá rẻ nhất. Hiện nước uống giải rượu bia condition bán tại hà nội, tp hcm,...

Xem thêm tin tức bổ ích tại douonghan.com