Hộp quà 3 chai rượu bukbunja

Mã sản phẩm: HOP1107099
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Hộp quà 3 chai rượu bukbunja.

Sét quà 3 chai rượu phúc bồn tử

Nồng độ: 14% Dung tích: 375ml/chai, chai sành. 

Sx: Lotte Chilsung baverage, Korea

Giá 650k (Thông tin tham khảo)  

- +

Hộp quà 3 chai rượu bukbunja, sét quà 3 chai rượu phúc bồn tử món quà tặng sang trọng ý nghĩa.

Rượu Bokbunja ju là một loại rượu trái cây Hàn Quốc làm từ tự nhiên và Rượu có màu đỏ đậm màu sắc và ngọt vừa phải. Đây là một loại rượu quả mâm xôi được làm từ 100% quả mâm xôi và thảo dược.

Cùng với công nghệ lên men Bok Bun Ja chín thông qua xác thực phương pháp sản xuất rượu vang đỏ để mang lại những bó hoa phong phú và hương vị tự nhiên của các thành phần.

Hộp rượu phúc bồn tử gồm 3 chai rượu trái cây phúc bồn tử hàn quốc. Hộp quà phúc bồn tử thiết kế sang trọng lịch lãm xứng đáng là món quà để bạn gửi gắm tình cảm cho đối tác khách hàng người thân. 

Lotte Bokbunjajoo set hoặc Bohae Bukbunjajoo set (복분자주 세트) món quà biếu tặng tuyệt vời.

Lựa chọn quà biếu tuyệt vời với sét quà tết rượu hàn quốc trái mâm xôi phúc bồn tử (Bohae bukbunja) hoặc tham khảo thêm sét quà tết rượu hàn quốc trái mâm xôi phúc bồn tử (Lotte bukbunja)

Hộp quà 3 chai rượu mâm xôi hàn quốc dung tích 375ml/chai. Có bán tại Douonghan.com Hà Nội, tp hcm, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên với giá bán tốt nhất.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy."uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông", "uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi", "người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia"