Những sét quà tết ưng ý

07/01/2019
Những sét quà tết ưng ý

Những sét quà tết ưng ý như Hộp nước giải rượu condition, sét rượu mơ vàng, sét rượu phúc bồn tử, hộp rượu sâm Hàn Quốc, ... những gợi ý tốt làm quà biếu tặng cho mọi người tham khảo dịp lễ tết.

1. Hộp nước giải rượu hàn quốc condition

Hộp quà nước giải rượu condition 75ml hộp 10 chai xuất xứ CJ Hàn Quốc – Đã có mặt tại Việt Nam và bán rất chạy.  Tính đến năm 2016 Khối lượng nước giải rượu hàn quốc đã bán trong 24 năm kể từ khi tung ra thị trường lên đến con số rất lớn lên đến khoảng 500 triệu chai.

Đây là đồ uống giã rượu nhanh chóng làm giảm tình trạng khó chịu, bồn chồn trong người và giảm những cơn đau đầu chóng mặt một cách hiệu quả. Hộp thiết kế sang trọng, chất lượng tuyệt vời nên nước giải rượu condition xứng đáng là món quà để bạn biếu tặng người thân khách hàng.

Thành phần: Được sản xuất trực tiếp từ hạt Chỉ Cụ (Hovenia Dulcis), Gulmate, tinh chất Cili, tinh chất hạt sen, Kohki, Glutathione, Taurine. Hovenia Dulcis được gọi là cây Chỉ Cụ hay Khủng Khéng.

Giá bán nước giải rượu condition khoảng 480-500k/hộp 10 chai

2. Sét quà 3 chai rượu mơ vảy vàng Hàn Quốc

Rượu mơ vảy vàng Hàn Quốc SeolJungMae mang một hương vị ngọt thanh mượt mà êm dịu pha trộn những dát vàng mỏng lấp lánh, khiến chai rượu trở nên lung linh, tạo nên sự sang trọng, ấn tượng cho các bữa tiệc cùng gia đình và bạn bè hay làm quà biếu thì vô cùng sang trọng. 

Rượu Mơ Vảy Vàng - Set quà Hộp 3 Chai

- Nồng độ: 14%

- Quy cách: Hộp 3 chai, 375 ml/ chai 

- Nhà sản xuất: Lotte Chilsung Baverage, Korea

Giá bán khoảng: 650k/hộp 3 chai

3. Sét quà 3 chai rượu phúc bồn tử bukbunja

Hộp quà rượu Bok Bun Ja Joo- rượu trái mâm xôi có màu đỏ đậm vị ngọt vừa phải, được đánh giá là một trong những loại rượu trái cây Hàn quốc ngon nhất hiện nay. Rượu Bok bun ja ju-Rượu Trái mâm xôi lotte.

Rượu dâu rừng Hàn quốc được lên men từ nguyên liệu chính là quả mâm xôi hay còn gọi là phúc bồn tử tức quả dâu rừng chín nên có vị ngọt được coi là loại rượu vang cao cấp Hàn Quốc.

Hộp quà 3 chai Rượu Phúc Bồn Tử- Trái mâm xôi-BOGBOONJA 

Nồng độ: 14%

Dung tích: 375ml/chai, chai sành. Hộp 3 chai

Nhà Sx: Lotte Chilsung baverage, Korea

Giá bán khoảng: 650k/hộp 3 chai

4. Rượu nhân sâm lotte Hàn Quốc

Rượu nhân sâm Hàn Quốc món quà rất tốt cho mọi người lựa chọn làm quà biếu tặng. 

- Quy cách: 700ml/ chai/ Hộp 

- NSX: Lotte Chilsung Baverage

- Xuất xứ: Korea

Giá bán khoảng: 650k/hộp/chai

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm trên Douonghan.com. Với những gợi ý trên bài viết hy vọng các bạn lựa chọn cho mình được quà tặng ưng ý cho người thân đối tác khách hàng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: