Nước giải rượu condition Hàn Quốc, cách giải rượu nhanh nhất

14/10/2016
Nước giải rượu condition Hàn Quốc, cách giải rượu nhanh nhất

Cách giải rượu nhanh nhất bằng Nước giải rượu condition Hàn Quốc 

Liên hệ ngay ruouhan.com.vn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn báo giá: 901 363 288

Sau mỗi trận vui, tiếp khách tới bến với đối tác, bạn bè đồng nghiệp là lúc bạn phải đối mặt với những cảm giác mệt mỏi chóng mặt buồn nôn, cảm giác khó chịu, cảm giác như muốn tống toàn bộ những thứ có trong bụng ra ngoài. Vậy làm sao để lấy lại sinh lực sự minh mẫn vốn có.

Giai ruou condition

Hãy giải rượu bằng cách dùng sản phẩm nước giải rượu Condition của CJ pharma Hàn Quốc. Chắc chắn rằng bạn sẽ có sự khởi đầu cho ngày mới với cơ thể khỏe mạnh và căng tràn nhựa sống nhất, thật minh mẫn để có thể khởi động một ngày mà việc mới thật hiệu quả và an toàn khi sử dụng sản phẩm nước giải rượu Hàn Quốc.

Những lợi ích mà nước giải rượu Hàn Quốc Condition mang lại không phải ai cũng biết đó là điều tiết sự chuyển hóa rượu etylic có trong đồ uống cồn nhằm tránh những tác động có hại đối với cơ thể, có tác dụng chuyển cồn thành nước.

Chống ngộ độc rượu, giảm triệu chứng sau khi uống rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng, đặc biệt ngày hôm sau uống rượu thức dậy hoàn toàn khỏe khoắn không có dấu hiệu mệt mỏi nữa. 

Condition được chiết xuất tự nhiên từ hạt Chỉ Cụ (Hovenia Dulcis), Gulmate, tinh chất Cili, tinh chất hạt sen, Kohki, Glutathione, Taurine. Hovenia Dulcis được gọi là cây Chỉ Cụ hay Khủng Khéng. 

Khi con người quá lạm dụng đã gây ra nhiều tác hại làm tăng tỉ lệ mắc bệnh mãn tín trầm trọng. 
giai ruou condition
Hãy chọn nước giải rượu Condition Hàn Quốc để có một sức khỏe tốt hơn, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong mỗi cuộc vui, giúp bạn được tỉnh táo, có một sức khỏe tốt.
Nước giải rượu bia condition là sản phẩm đặc biệt chiết xuất từ thiên nhiên dùng bảo chúng ta trước tác hại của rượu bia do uống quá chén. 
Cách sử dụng :
- Uống 1 lọ trước hoặc sau khi uống rượu, bia 
- Ngon hơn khi dùng lạnh.
Bảo quản: nơi thoáng mát 
Thời hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm Xuất xứ: Hàn Quốc, CJ 

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA CONDITION

​ • Một lượng nhỏ cồn được hấp thu ở thực quản và niêm mạc miệng • 30% lượng cồn hấp thu dễ dàng ở dạ dày và phần còn lại hấp thu ở ruột non

• 90% lượng cồn được chuyển hóa trong gan qua các mạch máu, và 10% đào thải qua nước tiểu và mồ hôi Ethanol Acetaldehyde Acetate Alcohol dehydrogenase Acetaldehyde dehydrogenase

• CONDITION KÍCH HOẠT CÁC ENZYMES CHUYỂN HÓA CỒN VÀ ACETALDEHYDE, LÀM GIẢM NỒNG ĐỘ CỒN & ACETALDEHYDE TRONG MÁU, VÌ VẬY CÓ THỂ DỄ DÀNG LÀM GIẢM CÁC TRIỆU CHỨNG SAY

>> Tin tức tại Douonghan.com

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nơi bán nước giải rượu condition, cửa hàng bán nước giải rượu Condition, nước giải rượu Condition tại Hà Nôi, 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: