Nước giải rượu condition hộp quà ý nghĩa

24/09/2018
Nước giải rượu condition hộp quà ý nghĩa

Nước giải rượu condition hộp quà ý nghĩa. Nước giải rượu condition được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Giải rượu condition phổ biến tại nhiều nước. Nước giải rượu Hàn quốc này rất chạy tại thị trường Hàn quốc và trên thế giới. Tính tới 2016 khoảng 500 triệu chai condition được bán ra.

Nước uống giải rượu này là sự lựa chọn rất tốt cho mọi người. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các thông tin thành phần, công dụng, giá bán condition CJ thế nào?

Nước uống giải rượu Condition.

Sản phẩm không phải là thuốc giải rượu Hàn Quốc. Thực tế đây là thực phẩm chức năng giải rượu, xuất xứ Hàn Quốc do hãng CJ Healthcare nổi tiếng sản xuất. Sản phẩm được đóng trong chai thuỷ tinh nhỏ gọn màu xanh, dạng dung dịch nước nên còn được gọi là nước giải rượu bia Condition.

Nước giải rượu Condition có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Thương hiệu của sản phẩm là CJ Healthcare. Sản phẩm Condition CJ được đóng gói dạng hộp, mỗi hộp có 10 chai, mỗi chai 75ml.

Thành phần nước giải rượu cj healthcare.

Khác với nước giải rượu nhật, thành phần của nước giải rượu bia Condition được chiết xuất từ: Hovenia Dulcis (khủng khéng), bột sen, Cili, men tiêu hóa, glumate, taurine, alanine, vitamin B3,…

Theo đông y Cây Hovenia Dulcis (được gọi là cây Khủng Khéng hay cây Chỉ Cụ) có tác dụng giải rượu, giải độc, tiểu tiện kém, hay bị khô cổ, khát nước. Vì vậy nhiều người hay gọi nước giải rượu hovenia.

Nước giải rượu condition có tốt không?

Công dụng đặc biệt của condition cj. Theo công bố thì sản phẩm sẽ giúp giải rượu bia và giảm các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu bia. Hỗ trợ giải độc gan, thanh nhiệt, bồi bổ cơ thể.

Cách dùng nước giải rượu Condition thì sao.

  • Trước khi uống bia rượu dùng 1 chai (uống trước khoảng 10-20 phút ) để chống say.
  • Có thể uống 1 chai sau khi uống rượu bia. Bạn có thể uống trước và sau khi uống rượu mỗi lần 1 chai.
  • Uống trực tiếp sau khi mở nắp, sẽ ngon hơn nếu uống lạnh. 

Giá bán nước giải rượu condition? 

Nước giải rượu condition có giá bán khoảng 500k/ 1 hộp 10 lọ, giá khoảng 50k/lọ.

Nơi bán nước giải rượu condition hà nội, nước giải rượu condition hcm, Đà Nẵng, Hải Phòng,…liên hệ Douonghan.comSản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đến đây chắc mọi người hiểu hơn thành phần, công dụng, giá bán Nước giải rượu hàn quốc condition.