Rượu BekSeJu-rượu Sâm

Mã sản phẩm: Rượu BekSeJu 1
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu BekSeJu-rượu Sâm-Rượu hàn quốc  Dung tích: 375ml, loại 500ml Nồng độ: 13% Quy cách: thùng 20c Rượu BekSeJu-rượu Sâm Hàn Quốc Thông tin tham khảo, không có hàng bán.

- +

Rượu BekSeJu-rượu Sâm. Rượu BekSeJu 13%  - 375ml

Ruou-Baeseju-min

Rượu vang truyền thống Hàn Quốc bek se ju được ủ với phương pháp truyền thống và 12 loại thảo mộc có giá trị duy nhất và tốt nhất.

'bek se ju' có nghĩa là 100 tuổi. nó doesn `t đề cập đến tuổi của rượu vang, nhưng lợi ích sức khỏe mà rượu này một cách hiệu quả cung cấp.

bek se ju là một loại rượu vàng với một hương vị êm dịu và khác biệt. được ủ lên men trong một cách độc quyền và truyền thống, và hương vị tự nhiên của nó được thực sự vui mừng và có thể được hưởng không chỉ cho bữa ăn tối mà còn bên xã hội.

Được lên men từ rễ nhân sâm và một số loại thảo mộc có lợi cho sức khỏe, Bekseju là loại rượu được các chàng trai Hàn chọn làm quà tặng bố vợ mỗi dịp họp mặt gia đình.

So với soju và makgeoli, beksejju cao cấp và đắt đỏ hơn nên chỉ được uống vào các dịp đặc biệt và người lớn tuổi thích uống rượu này hơn người trẻ.

Tuy nhiên, cũng sẽ rất phù hợp nếu bạn dùng loại rượu này trong các bữa tiệc chiêu đãi khách hàng của công ty hoặc tiệc mừng thọ, tiệc sinh nhật ông bà…