Rượu bokbunja

Mã sản phẩm: BokBunJaJoo
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu BokBunJaJoo - phúc bồn tử Hàn Quốc

Dung tích: 375ml

Nồng độ 14% Xuất xứ: Hite Jinro

- +

Rượu BokBun - phúc bồn tử Hàn Quc là rượu truyền thống. Người ta còn hay gọi là rượu dâu rừng sử dụng 100% loại dâu mới thu hoạch trong năm và đưa vào cho lên men ủ rượu bukbunjajoo luôn.

Lên men và ủ chỉ loại dâu rừng 100% nội địa đúng mùa trong thời gian tối ưu nhất mang lại hương vị tươi và dinh dưỡng dồi dào.

Được làm từ quả mâm xôi JINRO Bok Bun Ja 

Các thành phần tốt nhất được làm chín thông qua một phương pháp sản xuất rượu vang đỏ đích thực để mang lại hương vị phong phú và hương vị tự nhiên của các thành phần.

Với truyền thống và công nghệ hàng đầu,Hite Jinro đã lên men và ủ dâu rừng trong một thời gian lý tưởng nhất đảm bảo vị đậm đà hơn ngon hơn. Chỉ sử dụng đúng loại dung dịch dâu rừng được làm trong năm đó mới có thể mang lại hương vị sâu và đậm của sản phẩm.

Vị tươi mới của dâu rừng đúng mùa cùng thiết kế trẻ trung Hình ảnh ẩn dụ ngược sáng màu đỏ đậm cùng hình ảnh mang tính mạnh mẽ. Vương miện màu vàng cùng màu nâu đậm mang lại ấn tượng về sự cao cấp. Nhấn mạnh vào thiết kế thượng hạng và phong cách của dâu rừng.

Hitejinro bok bun ja wine, raspberry wine ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại douonghan bukbunja bohae hay bukbunja Lotte.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy."uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông", "uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi", "người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia"