Rượu gạo hàn quốc hạt thông

Mã sản phẩm: RUO16485
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu gạo hàn quốc hạt thông

Rượu gạo hàn quốc vị hạt thông Pocheon makgeolli.

Rượu gạo hạt thông Pocheon (Pocheon Pine nut Makgeolli)

Chai 750ml, 20 chai/thung. sét quà 5 chai/hộp
Nồng độ: 5-6%
Rượu gạo hạt thông được sản xuất tại nhà máy Pocheon, Hàn Quốc.

- +

Rượu gạo hàn quốc hạt thông. Rượu gạo Pocheon Makgeolli hạt thông hương vị lạ nhưng không kém phần hấp dẫn, hòa quyện với hương vị rượu gạo truyền thống lâu đời của Hàn Quốc luôn mang lại cảm giác nhẹ dịu khi thưởng thức,với nồng độ cồn thấp 6%, và mang thương hiêu lâu đời nên luôn được nhiều người tin dùng.

Rượu gạo hàn quốc vị hạt thông Pocheon makgeolli. Rượu gạo hạt thông Pocheon (Pocheon Pine nut Makgeolli). Rượu gạo hàn quốc makgeolli được yêu thích không phải chỉ nhờ vào hương vị thơm ngon. Mà còn bởi sự đa dạng hương vị khác nhau đem lại nhiều sự lựa chọn cho thực khách. 

Pocheon Makgeolli hạt thông hương vị lạ nhưng không kém phần hấp dẫn. Sự hòa quyện với hương vị rượu gạo truyền thống lâu đời của Hàn Quốc luôn mang lại cảm giác nhẹ dịu khi thưởng thức,với nồng độ cồn thấp 6%, và mang thương hiêu lâu đời nên luôn được nhiều người tin dùng.

Ngoài vị truyền thống phổ biến từ trước đến nay thì Makgeolli pocheon còn được kết hợp với các loại trái cây tự nhiên cho ra đời thêm một số hương vị như hạt dẻ, hạt đậu đen, chuối,…

Rượu Hàn Quốc hiện là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Rượu gao Hàn Quốc Pocheon Makgeolli  tại Việt Nam.

Nếu bạn đang cần nguồn Rượu Hàn Quốc tốt để kinh doanh vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!