Rượu gạo Hàn Quốc Pocheon

Mã sản phẩm: RUO002386
Tình trạng: Còn trong kho
75,000đ

Rượu gạo makgeolli pocheon - Rượu gạo Hàn Quốc

Dung tích 750ml

Nồng độ 6%

Xuất xứ: Hàn Quốc

- +

Rượu gạo Hàn Quốc Pocheon makgeolli loại chai màu trắng đục như sữa được biết đến là thức uống quen thuộc của người Hàn Quốc. Tuy là một loại rượu Hàn Quốc, nhưng rượu gạo makgeolli.

Sơ lược rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli -Makkolli

Rượu gạo Hàn Quốc là thức uống nằm trong top 20 thức uống được yêu thích tại Hàn Quốc. Có một số tài liệu xưa đã ghi chép rằng rượu gạo Hàn Quốc đã có từ hàng ngàn năm trước. Cho thấy makgeolli (makgeolli rice wine) là loại thức uống truyền thống và được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Ruou-gao-Han-Quoc-bao-nhieu-tien-1-min

Rượu gạo Hàn Quốc đa phần có nồng độ cồn thấp (khoảng 6%-7%). 

Để biết đâu là loại rượu gạo Hàn Quốc ngon, chất lượng trước hết bạn cần hiểu sơ lược về rượu gạo Hàn Quốc. 

Rượu gạo Makgeolli (tiếng Hàn Quốc: 막걸리), cũng gọi là Makuly (takju), là một loại thức uống có cồn nhẹ của Hàn Quốc. Makgeolli được chế biến bằng cách cho lên men hỗn hợp cơm và nước. Nó có màu trắng đục, và do không được lọc nên có hơi cặn phía dưới.

Loại rượu gạo Hàn Quốc nào được ưa thích hiện nay?

Hiện nay rượu gạo Makgeolli Hàn Quốc là loại rượu gạo được đánh giá chất lượng và được nhiều người ưa chuộng. 

Ruou-gao-han-quoc-min

Rượu gạo Makgeolli Hàn Quốc ngon, được thị trường ưa chuộng như:

Rượu Gạo Jangsoo Makgeolli: do nhà sản xuất Seoul Takju Hàn Quốc sản xuất. Rượu gạo được chế biến bằng cách lên men hỗn hợp cơm gạo dẻo với nước. Quá trình chế biến đảm bảo nghiêm ngặt điều kiện vệ sinh, an toàn. Uống với liều lượng vừa phải thì loại rượu gạo Jangsoo Makgeolli.

Rượu gạo Walmae Makgeolli: 

Chai rượu gạo này cũng do nhà sản xuất Seoul Takju Hàn Quốc sản xuất. Walmae Makgeolli có thành phần bao gồm nước, Amino Acid, đường fructo, gạo lên men truyền thống. Cũng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn, rượu gạo Walmae Makgeolli cho ra chất lượng thơm ngon, hảo hạng, rất được ưa thích hiện nay. 

Rượu gạo pocheon makgeolli:

Pocheon makgeolli có hương vị truyền thống và mới ra mắt hương vị đỗ đen (đậu đen) uống thơm ngon rất được yêu thích.

Rượu gạo tươi Sengmakgeolli: 

Đây cũng là một trong những chai rượu gạo Hàn Quốc rất được ưa chuộng hiện nay. 

Rượu Gạo Makgeolli Hương Chuối Kooksoondang Banana: Cùng với các dòng rượu gạo truyền thống còn có dòng Rượu Gạo Makgeolli Hương Chuối. Rượu gạo hương chuối này sẽ mang đến bạn hương vị mới khi thưởng thức.

Mua rượu gạo Hàn Quốc ở đâu?

Liên hệ với chúng tôi: douonghan tại Hà Nội, tp HCM,...là nhà phân phối chính thức, độc quyền nhiều thương hiệu đồ uống Hàn Quốc, rượu gạo Hàn Quốc chất lượng.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy."uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông", "uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi", "người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia"