RƯỢU GẠO JANGSOON

Mã sản phẩm: Rượu gạo Jangsoo Makgeolli (막걸리) 1
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu gạo Jangsoo Makgeolli (막걸리)Thể tích: 750 mlNồng độ: 6%Xuất xứ: Seoul Takju - KoreaBảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Hạn sử dụng: xem trên vỏ chai

- +

RƯỢU GẠO JANGSOON. Rượu gạo Makgeolli được làm từ gạo, có màu đục sữa, vị ngọt. Thức uống này được chế biến bằng cách cho lên men hỗn hợp cơm gạo dẻo. Rượu makgeolli ngon thường có nhiều vị khác nhau như vị đắng, vị ngọt, vị chua và một số vị khác nữa. Makgeolli có nồng độ cồn thấp 6%. Đó là lý do tại sao makgeoli lại trở thành thứ đồ uống ưa thích của mọi người.Vi

Rượu gạo jangsoon Makgeolli được uống bằng bát hay cốc, nhớ lắc đều trước khi rót. Makgeolli được uống kèm với các loại đồ ăn đặc biệt món nướng BBQ.

Liên quan: Rượu gạo soony hàn quốc, rượu gạo tươi hàn quốc, rượu gạo tươi, rượu soju hàn quốc, rượu hàn quốc, rượu gạo jangsoon hàn quốc.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.

Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy."uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông", "uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi", "người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia"