Rượu gạo makgeolli vị đỗ đen

Mã sản phẩm: RUO1142228
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu gạo makgeolli đỗ đen

Dung tích 750ml

Nồng độ 6%

Xuất xứ: Hàn Quốc  

- +

Rượu gạo makgeolli vị đỗ đen Hương vị mới thơm mát hương vị Hàn Quốc, Rượu gạo Hàn Quốc, rượu gạo hoa quả. Rượu makgeolli vị đỗ đen Pocheon makgeolli black bean hương vị mới thơm ngon dịu êm.

Rượu gạo hàn quốc makgeolli kết hợp với vị đậu đen (black bean) mang đến hương vị mới khó quên.

Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli đang được ưa chuộng, phổ biến. 

Rượu gạo makgeolli Hàn Quốc được bình chọn là một loại đồ uống đứng đầu trong đanh sách 20 đồ uống được yêu thích nhất Hàn Quốc đó chính là rượu gạo makgeolli hàn quốc (hay còn gọi rượu makkoli-makkori).

Vậy makkoli là gì? có ngon không? 

Makkoli là tên gọi một loại rượu gạo phổ biến hàn quốc, nó là loại có truyền thống lâu đời nhất xứ củ sâm. Nhìn rượu gạo hàn quốc makgeolli thấy có màu trắng hay lầm tưởng nước gạo hoặc sữa. 

Makgeolli kết hợp đỗ đen cho vị ngọt dịu cùng hương thơm đỗ đen mang đến trải nghiệm mới thú vị hấp dẫn.

Ngoài hương vị rượu gạo truyền thống quen thuộc các nhà sản xuất đã cho ra đời rượu gạo hương vị hoa quả vị kiwi, chanh, táo, cam, xoài, đào, Makgeolli pha cà phê espresso, vị đỗ đen.

Makgeolli được sản xuất bằng quá trình lên men gạo hoặc lúa mì ngày nay có thêm Makgeolli chiết xuất hồng sâm, hoặc các loại Makgeolli hoa quả vị. 

Ẩm thực Hàn Quốc và rượu gạo makkolli

Một bữa tiệc thịt nướng sẽ ngon hơn nếu chúng ta nhâm nhi một ly rượu gạo Hàn Quốc truyền thống. Nói đến văn hóa ẩm thực của nước Hàn người ta thường nói đến nhiều kim chi và rượu Soju.

Nhưng những ai đã từng ghé đến xứ  Hàn ắt hẳn đều biết xứ Hàn không chỉ có rượu soju mà còn có một loại rượu truyền thống đó là rượu gạo Makkoli hay còn gọi là rượu gạo makgeolli Hàn Quốc.

Rượu gạo là loại rượu phổ biến tại Hàn Quốc, nó đã gắn liền với cuộc sống, văn hóa và truyền thống của người dân Hàn Quốc qua nhiều năm.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy."uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông", "uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi", "người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia"