Rượu gạo tươi seoul takju makgeolli

Mã sản phẩm: RUO002156
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu gạo tươi seoul takju makgeolli Rượu gạo hàn quốc- rượu gạo makgeolli wolame Chai chứa: 750 ml Độ cồn: 6% Xuất xứ: Seoul Takju – Korea Hạn sử dụng: 2 Tháng Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- +

Rượu gạo tươi seoul takju makgeolli- Rượu gạo hàn quốc. Rượu gạo tươi seoul takju makgeolli-wolmae makgeolli. Rượu gạo hàn quốc có tên gọi makgeolli hay makkolli. Loại makgeolli tươi, loại rượu truyền thống lâu đời hàng đầu hàn quốc, loại rượu luôn xuất hiện trong các bữa ăn truyền thống trong các buổi lễ tết trong liên hoan tụ họp của người Hàn Quốc.

Rượu gạo wolmae makgeolli Là loại rượu truyền thống lâu đời nhất tại Hàn Quốc làm say lòng người mà chỉ nếm thử một lần bạn sẽ bị mê hoặc ngay lập tức. Mùi vị của rượu gạo rất đặc biệt vì nó có sự cân bằng giữa vị ngọt, vị chua và vị đắng. Khi vừa thưởng thức lần đầu bạn sẽ cảm thấy rượu gạo có hương vị dịu nhẹ như sữa pha chút nước ngọt có ga. 

Để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu, seoul takju đã tiến hành môt loại các hoạt động khoa học về đóng chai bảo quản tự nhiên giúp cho ra đời dòng sản phẩm rượu gạo chai rượu gạo wolmae nhựa (pet) hoặc dạnh lon nhôm màu trắng có hạn lên đến 1 năm mà hương vị và các thành phần gần như giữ nguyên. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng chai màu rượu gạo màu trắng nhé.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy."uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông", "uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi", "người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia"