RƯỢU PHÚC BỒN TỬ - BOKBUNJAJOO - 복분자 - TRÁI MÂM XÔI

Mã sản phẩm: RƯỢU PHÚC BỒN TỬ - BOKBUNJAJOO - TRÁI MÂM XÔI 1
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu Trái mâm xôi - Rượu phúc bồn tử

Thành phần: Lên men từ trái mâm xôi

Dung tích: 375ml/chai

Nồng độ: 14%

NSX: Bohae - Korea Giá 225k (tham khảo)  

- +

RƯỢU PHÚC BỒN TỬ - BOKBUNJAJOO - 복분자 - TRÁI MÂM XÔI. Rượu trái mâm xôi (Bokbunjajoo, rượu Phúc bồn tử hay rượu vang hàn quốc). Theo như khảo sát và thống kê của trang CNN Go thì có khoảng 20 loại đồ uống khác nhau ở Hàn Quốc được bình chọn là ngon nhất, thú vị nhất và gắn bó nhiều nhất đối với người dân xứ sở Kim Chi. Bokbunjaju là loại đồ uống được kể đến đầu tiên trong danh sách này. 

Bokbunjaju được làm từ quả mâm xôi đen của Hàn Quốc và để lên men từ những quả mọng nước. Đây là loại đồ uống lên men với màu đỏ nâu và hương vị ngọt, mọng. Màu đỏ nâu đậm của nó khiến người ta thường hay nói đùa với nhau rằng “sau khi bạn uống thử một ngụm bokbunjaju thì bạn sẽ có một màu son mới tuyệt đẹp”. ruou han 

Nói về Trái mâm xôi hay còn gọi là phúc bồn tử ( Raspberry ), loại quả này là được mọc rất nhiều trên những vùng rừng núi cao ở Hàn Quốc, đã từ rất lâu người Hàn Quốc đã biết vào rừng hái trái này để ăn và ngâm rượu, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, kháng khuẩn rất tốt cho con người. Quả mâm xôi là một loại cây thuộc họ dâu, có màu đỏ sẫm, vị ngọt, hơi chua, thường mọc trên núi ở vùng khí hậu lạnh. Mùa thu hoạch từ tháng bảy đến tháng tám hằng năm.

Rượu Bukbunjaju của Bohae là loại rượu chất lượng cao truyền thống của nhà máy Bohae Hàn Quốc. Là một rượu đặc biệt mang tính chất dược liệu tự nhiên của quả mâm xôi đen để sống bằng quá trình lên men với nhiệt độ cố định. Lên men 100% từ trái mâm xôi ( phúc Bồ tử ), hay còn gọi là trái dâu rừng đen của vùng rừng núi Hàn Quốc.

Đây là loại thuộc dòng rượu vang độc đáo của Hàn Quốc, rượu có vị ngọt rất dễ uống. Rượu phúc bồn tử Hàn quốc có màu đỏ đặc trưng của trái mâm xôi, mùi vị thơm, vị ngọt dễ uống, nồng độ cồn nhẹ 14%, thích hợp cho tất cả mọi người.

Ngày nay, Trái mâm xôi ( phúc bồn tử) được chế biến thành rất nhiều dạng thực phẩm phục vụ cho văn hóa ẩm thực của người Hàn trong đó có loại rượu rất nổi tiếng rượu trái mâm xôi -Bogbunja, loại rượu này được ưa chuộng tại rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Rượu trái mâm xôi (Bokbunjajoo, rượu Phúc bồn tử, rượu vang hàn quốc) do Bohae sản xuất với công thức ủ truyền thống mang lại một cảm giác rất đặc biệt với hương vị thơm ngon của quả mâm xôi đen.  >> Phúc bồn tử Bukbunja Lotte

Liên quan: món ăn, phúc bồn tử là gì, phúc bồn tử bán ở đâu, sinh tố phúc bồn tử, cách trồng cây phúc bồn tử, phúc bồn tử đà lạt, phúc bồn tử viagra thiên nhiên, cách chế biến quả phúc bồn tử, giá phúc bồn tử, cách ngâm rượu phúc bồn tử, rượu phúc bồn tử hàn quốc, sinh tố phúc bồn tử, phúc bồn tử đà lạt, cách chế biến quả phúc bồn tử, vị thuốc phúc bồn tử, rượu phúc bồn tử hà nội, trái mâm xôi, rượu trái mâm xôi hàn quốc, hinh anh qua mam xoi, qua mam xoi ngam ruou, quả mâm xôi bán ở đâu, quả mâm xôi có phải là quả dâu tằm, quả mâm xôi đen, quả phúc bồn tử, quả mâm xôi là quả gì.