Rượu sake chungha

Mã sản phẩm: RU81658
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu sake chung ha 300ml Sake, Korea, rice wine, cold sake

Nồng độ: 13%  Dung tích: 300ml x 24 chai/ thùng

Xuất xứ: LOTTE Chilsung Beverage Co., Ltd.

SO 9001, ISO14001, HACCP  

- +

Rượu sake ChungHa của hãng Lotte là loại Sake ngon và bán rất chạy tại Hàn Quốc, Nhật Bản và nay có mặt tại Việt Nam. Rượu sake làm từ gì? Quy trình sản xuất rượu sake Chungha được làm từ cơm gạo lên men và được chắt lọc 3 lần trong vòng 1 tháng. Qua hệ thống lọc lạnh giúp loại bỏ vị đắng và mùi cồn của rượu.

Sake-chung-ha-han-quoc-min

Rượu sake bao nhiêu độ? 

Sake chungha nồng độ thấp chỉ 13% nên uống rất êm và ngon nhé. Ai đã uống sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của nó. Nói đến sake chúng ta hay nghĩ đến các loại Sake của Nhật Bản đắt đỏ, nhưng có 1 loại sake của Hàn Quốc lại được rất nhiều thực khách Hàn Quốc và ngay cả Nhật Bản rất ưa chuộng với đó là Sake Chungha với hương vị và cách uống chuẩn Hàn Quốc.

ruou-sake-chungha-min

Rượu ChungHa Sake Lotte được uống lạnh tạo nét rất khác biệt so với các loại sake thông thường khác là hay hâm nóng. ChungHa Sake rất hợp với món hải sản (Sashimi, sushi, lẩu) và thịt nướng BBQ hoặc rượu sake nấu ăn rất ngon.

Khác với cách uống của Sake Nhật Bản là uống nóng, Sake Chungha uống càng lạnh càng ngon, thích hợp với các món như sashimi, sushi, lẩu hải sản, nướng BBQ.

Thiết kế chai 330ml nên hay được khách hàng lựa chọn hơn là loại chai to truyền thống 1800ml đặc biệt khi khách đi nhóm nhỏ. ChungHa Sake thực sự là lựa chọn mới của khách hàng mang lại. 

Sake-chung-ha-han-quoc-2-min

Sake Chungha được Sản xuất như thế nào ?

Rược làm từ cơm gạo lên men và được chắt lọc 3 lần trong vòng 1 tháng. Qua hệ thống lọc lạnh giúp loại bỏ vị đắng và mùi cồn của rượu, Sake Chungha là nhãn hàng của nhà sản xuất rượu Lotte Chilsung một nhà sản xuất rượu hàng đầu tại Hàn Quốc. Rượu sake chung ha 300ml có tính năng nhẹ hơn, rõ ràng hơn và thậm chí còn nhẹ hương vị kết quả từ quá trình lên men ở nhiệt độ thấp chỉ có phần bên trong của hạt gạo 35% trong đó vỏ được đánh bóng, chung ha đã được một nhất quán rượu yêu thích sản phẩm cho người Hàn Quốc kể từ khi được giới thiệu vào 1986.

Giá rượu sake Chung ha? rượu sake bao nhiêu tiền? Loại sake Lotte có giá vừa phải mua cả thùng 20 chai sẽ rẻ hơn.