Rượu soju Funwari Kyougetsu Sơ ri

Mã sản phẩm: RU5868688
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju Funwari Kyougetsu Sơ ri 

Funwari Kyougetsu

Xuất xứ: Lotte Chilsung Beverage – Hàn Quốc

Nồng độ: 14%

Dung tích: 700ml x 12 chai/ thùng.

Hạn sử dụng: Để càng lâu càng ngon

- +

Rượu soju Funwari Kyougetsu Sơ ri hương vị mới của dòng sochu funwari. Đây vốn là dòng soju trái cây được dành cho xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Kyougetsu Sochu của hãng Lotte Chilsung Baverage cùng với Suntory Nhật Bản tạo nên dòng sản phẩm được yêu thích tại xứ Phù Tang. Không những vây khi Rượu soju Funwari Kyougetsu vị mơ, đào, chanh bán rât chạy không chỉ tại Nhật Bản. Và giờ đây Rượu soju Funwari hương vị sơ ri mới đã có mặt tại Việt Nam.

Soju-cherry-Ruou-soju-Funwari-Kyougetsu-So-ri mo-min

Rượu Funwari Kyougetsu Sơ ri soju so ri. Soju chai to 700ml hương vị trái sơ ri mới thơm ngon hấp dẫn. Rượu Kyougetsu sơri thơm ngát hương sori dịu dàng và êm ái.

Trái Sơ ri là gì:

Trái Sơ ri còn gọi là xơ ri vuông hoặc kim đồng nam. Đây là loại cây thuộc họ Malpighiaceae, cây thân gỗ. Hoa sơ ri mọc thành từng chùm, mỗi chùm có từ 2 - 5 bông, hoa màu đỏ đậm hoặc màu hồng, đường kính 1 - 1,5cm. Quả Sơ ri (khác quả cherry) có màu đỏ tươi, đường kính khoảng 1 cm, quả nhìn mọng, tròn, ăn ngọt, bên trong có 2-3 hạt cứng. 

Funwari-so-ri-soju-so-ri-min

Rượu Funwari Kyougetsu Sơ ri

Xuất xứ: Lotte Chilsung Beverage – Hàn Quốc

Nồng độ: 14%

Dung tích: 700ml x 12 chai/ thùng.

Vị: soju Funwari Kyougetsu vị mơ, đào, chanh, sori, cherry

Thưởng thức rượu soju sơ ri Funwari hảo hạng

Rượu soju Funwari có màu trong suốt hương thơm trái sowrri chín mọng. Nhưng bạn có thể trải nghiệm sự mãnh liệt thực sự tràn đầy hương thơm của trái sơ ri. Nó kéo dài cho đến khi bạn uống hết chén rượu Funwari. Rượu mơ Funwari giá như thế nào.

Những món ăn kết hợp giúp tăng hương vị của nhau nhiều hơn. Rượu Funwari thích hợp với các món nướng và hải và các món cay nóng. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức cùng những món Nhật, Việt, Hàn từ hấp, xào, rán chiên, lẩu, nướng,....