Rượu soju score hàn quốc

Mã sản phẩm: RUO1021099
Tình trạng: Còn trong kho
60,000đ

Rượu soju score hàn quốc

Dung tích: 360ml; thùng 20 chai/ sét hộp quà 6 chai

Nồng độ hoa quả 12%, vị truyền thống cao hơn chút 16.9

Xuất xứ: Busan – Korea

- +

Rượu soju core hàn quốc, soju core truyền thống nổi tiếng Hàn Quốc. Với nồng độ thấp vừa phải core soju mang đến cho bạn bữa tiệc tuyệt vời. Ngay từ cái tên core soju "nghĩa là tinh khiết, thuần khiết" đã mang đến cho thực khách hương vị nhẹ nhàng tinh khiết nhất.

 

Rượu soju bao nhiêu độmùi vị của rượu soju như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về soju của Hàn Quốc.

Rượu Soju là một loại thức uống có cồn nguồn gốc từ Hàn Quốc. Thành phần chính là gạo và hầu như luôn luôn kết hợp với những thành phần khác, như là khoai lang, sắn, nay có thêm soju vị hoa quả - soju hoa quả trái cây.

Một nhãn hiệu rượu sochu hiện nay của vùng Busan Hàn Quốc cũng rất được ưa chuộng đó là Core Soju.

Một điều đặc biệt của Rượu Core sochu là nó được làm từ khoai lang, nguồn tư suối đá vùng Busan tạo ra vị thanh ngọt dịu kèm cay nhẹ nhàng rất bắt các món mồi như thịt nướng, lẩu, hải sản…

Rượu soju là loại rượu bán chạy nhất theo khối lượng và doanh số bán hàng đang tăng lên trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nó đã không được chú ý ở thị trường Hoa Kỳ.

Cho đến bây giờ rượu soju cuối cùng đã bắt đầu có được chỗ đứng thị trường Mỹ, và đó là khoảng thời gian thế giới biết đến rượu soju nhiều hơn.