Rượu soju đào

Mã sản phẩm: RUO1054468
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju đào Hàn Quốc 

Dung tích 360ml, Thùng soju 20 chai, Sét hộp quà soju đào 6 chai

Nồng độ: vị hoa quả 12%

Xuất xứ: Core, Chum churum, – Korea

- +

Rượu soju đào hương vị soju kết hợp vị trái đào chín thơm ngon. Soju vị đào (peach soju) một trong những vị soju bán chạy nhất được thực khách nam nữ yêu thích. Đặc biệt soju đào mang đến hương vị tết, hương vị mùa xuân. Core, chum churum peach soju thơm ngon.

Ruou-soju-dao-min

Rượu soju Hương Đào - Rượu soju đào hương vị trái cây tuyệt vời.

Tập đoàn Daesun Sản xuất soju nổi tiếng đã kết hợp kinh nghiệm truyền thống với công nghệ sản xuất tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt bậc nhất nên Soju hương đào ngọt dịu ngon hấp dẫn. Rượu soju đào ngày càng trở thành đồ uống nổi bật, phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu kể cả của phụ nữ vì độ êm dịu và nồng độ cồn vừa phải.

  • Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  • Ngon hơn khi uống lạnh
  • Nồng độ cồn: 12%

Daesun có bí quyết pha chế với nước khoáng đã tinh chế nhưng vẫn giữ lại được nhiều thành phần khoáng chất và mang mùi vị vô cùng tinh khiết, rất thanh và có vị cay nhẹ, thơm mùi đào chính điều này làm nên sự khác biệt của Core soju đào so với các dòng Soju khác. 

Soju đào sẽ ngon hơn khi được lắc kỹ trước khi uống.

Ruou-soju-dao---tao--sua-chua-min

Rượu Soju hương đào thơm mát.

Rượu Soju hương đào là loại Soju hương trái cây thơm ngon nhất trong các dòng rượu Soju Hàn Quốc. Tham khảo thêm rượu soju dào chum churum của Lotte.

Soju vị đào hay các vị soju nho, việt quất, dâu, cam, mận, táo,... bán rất chạy. Chúng tôi bán bán sỉ soju trái cây. Soju trái cây có giá bao nhiêu. Ban buôn bán lẻ ruou soju, tại Hà Nội, HCM,... Rượu soohanri vị đào, Lotte Chum churum (peach flavour).