Rượu soju mận

Mã sản phẩm: Jinro Plum Soju 8
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju mận-Jinro Plum Soju

Nồng độ: 13% 

Dung tích: 360 ml

Xuất xứ: Jinro - Hàn Quốc (Giá tham khảo: 65k)    

- +

Rượu soju mận - Jinro Plum Soju loại soju vị trái cây mới ra mắt. Rượu soju  truyền thống thi mọi người quá quen thuộc rồi, soju sochu hoa quả thơm ngon gần đây liên tục ra mắt bổ xung các vị hoa quả mang đến những sự lựa chọn tuyệt vời cho thực khách.

Hãng rượu Hitejinro mới tung ra thị trường dòng soju trái mận là soju Jinro mận. Rượu soju hoa quả này có chứa chiết xuất mận hoàn toàn tự nhiên mang lại hương thơm trái mận chín cùng vị ngọt nhẹ và chua thanh.

Mang nồng độ thấp chỉ13% làm cho đồ uống này trở thành một thức uống thú vị. Soju mận lý tưởng với món thịt nướng Hàn Quốc yêu thích của bạn hoặc thậm chí là của riêng mình. Soju jinro plum mang đến bữa tiệc tuyệt vời dành cho cả đàn ông và phụ nữ.

Rượu soju vị mận mang hương thơm vị ngọt nhẹ trái mận.

Soju chamisul mận-Jinro Plum Soju là loại soju hương vị mới nhất. Trái mận chín và mịn với hương vị độc đáo làm hài lòng người hâm mộ của hương vị soju. Soju jinro mận - soju jinro plum, sochu vị mận là dòng soju hoa quả 13 độ của hite jinro. Rượu Soju Jinro Plum Mận 360ml giá tốt, nhận hàng ngay.

Rượu Soju Mận thơm mùi mận chín không chỉ là đồ uống giải khát ngon mát, nhẹ nhàng mà còn rất thích hợp để uống cùng với các món nướng lẩu, hải sản, ...

Rượu Soju,Bán rượu Soju Mận ở Hà Nội, HCM, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, .... Giá bán buôn bằng giá bán lẻ bạn mua rượu Soju Trái Cây và rượu Soju Hàn Quốc. Bảng giá rượu Soju mận, bưởi, nho, dâu, đào,...

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.