Rượu soju nho core

Mã sản phẩm: RUO15331
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju nho Core Green Grape

Green Grape Soju- soju nho core

Nồng độ 12%

Dung tích 360ml

Xuất xứ: korea

- +

Rượu soju nho Core Green Grape. Rượu soju sochu truyền thống luôn được coi là quốc tửu của Hàn quốc. Sau làn sóng mới về cocktail soju hoa quả mới lạ hập dẫn. Các nhà sản xuất soju cho ra đời các dòng soju hương trái cây thơm ngon. Rượu soju nho sochu trái cây dịu ngọt thơm mát đang ngày càng được ưa chuông tại Hàn Quốc, Việt Nam,…

Rượu soju vị nho xanh là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập các loại soju vị trái cây đang được yêu thích. Soju vị nho xanh core sẽ làm vừa lòng bất kỳ ai. Hương vị tươi mát như nước trái cây ướp lạnh, nồng nàn như rượu vang nho và tinh khiết sẽ chạm tới trái tim của bạn.

Soju nho Với nồng độ cồn thấp chỉ 12% thích hợp cho các buổi liên hoan, tiệc mừng, sinh nhật. Sự nổi tiếng của Fruit Cocktail Soju đạt đến mức cao mới với lượng tiêu thụ tăng mạnh mẽ.

Rượu soju nho core Green Grape đại diện cho một bước ngoặt trong văn hóa thưởng thức rượu Soju Hàn Quốc. Ngay sau khi ra mắt cùng soju hương đào, dòng sản phẩm này đã bán rất chạy. 

Sochu vị nho đã trở thành thức uống hương vị hoa quả phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam rượu soju hương nho đã được bán rất chạy tại các nhà hàng kiểu Hàn, nhà hàng Việt và rất nhiều thực khách đã đặt hàng cho những bữa tiệc bữa liên hoan tại nhà. 

Sochu nho thơm ngon vị ngọt dịu sẽ tạo nên hương vị nồng nàn, thật khó quên cho bữa tiệc của bạn. Liên hệ mua hàng tại Hà nôi, tp hm sài gòn, đà nẵng, hải phòng, bắc ninh, thái nguyên,…