Rượu Soju soda sữa Brother

Mã sản phẩm: Rượu Soju soda sữa Brother
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu Soju soda sữa Brother

Dung tich: 750

Độ cồn 3%

- +

Rượu Soju soda sữa Brother. Một loại đồ uống pha trộn dạng cocktail giữa rượu sochu, soda và sữa mang lại hương vị mới sự trải nghiệm mới.


Soju soda sữa-Brother Soda được Nhà máy Bohae gần đây đã tung ra thị trường. Đây là rượu soju soda vị sữa đầu tiên trên thế giới, và nó đang tạo sóng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Được gọi là Brother Soda, soju này được tạo ra từ cơ sở rượu vang trắng và được cho là có vị như Milkis hay Ambasa, là loại soda có hương vị sữa phổ biến ở Hàn Quốc. Vì vậy có thể xác nhận đây là một loại rượu soju có hương vị giống soda có vị như sữa.

Sự tiếp cận hiện tại của người Hàn Quốc đối với rượu nhẹ hơn, hàm lượng cồn của Brother Soda chỉ có ba phần trăm, trong khi soju citron chứa 14 phần trăm và soju trung bình khoảng 19 phần trăm. 

Bohae đã tuyên bố rằng tỷ lệ thấp hơn này là tối ưu để tạo ra một hương vị ngọt ngào, thân mật, đồng thời giảm thiểu mùi vị khó chịu và mùi rượu. Nói cách khác, bạn có thể coi nó như nước uống soda. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em phụ nữ.

Ngoài soju sữa bạn có thể khám phá rượu phúc bồn tử soju phúc soda bồn tử hay soju brother phúc bồn tử nưa nhé.