Sét quà soju cao cấp andong 6 chai

Mã sản phẩm: SET10544
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Sét quà soju cao cấp andong 6 chai

Sét quà rượu soju cao cấp andong

Dung tích chai : 360ml x 6 chai/ hộp

Nhà sản xuất : Gyeongbuk Andong

Xuất xứ : Hàng nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc.

Giá tham khảo 510k

- +

Sét quà soju cao cấp andong 6 chai

Rượu Soju andong truyền thống có gì đặc biệt?

Điểm nổi bật của Andong Soju so với nhiều loại soju khác là Andong soju được làm từ 100% gạo sochu truyền thống Hàn Quốc. Được sản xuất bằng quy trình chưng cất chân không đặc biệt. Nguồn nước làm rượu Andong Soju tinh khiết sâu 158m dưới lòng đất.

Vì vậy chất lượng trong hương vị của Andong soju truyền thống có sự đặc trưng riêng, thơm ngon, tinh khiết. Người dùng cảm nhận được hương vị nhẹ nhàng, tinh tế đậm chất soju truyền thống nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, sang trọng và hiện đại. 

Rượu soju truyền thống được làm ở Andong là nổi tiếng nhất. Andong là vùng được coi là nơi xuất xứ rượu soju truyền thống Hàn Quốc.

Đúng chuẩn soju truyền thống Hàn Quôc, Andong soju kết hợp tuyệt vời với các món BBQ, lẩu, các món ẩm thực Hàn lẫn Việt. Andong soju truyền thống nồng độ thấp, dung tích chai 360ml vừa phải. Andong sochu cực kỳ thích hợp kinh doanh trong nhà hàng cao cấp. Thích hợp cho những người yêu thích rượu soju.

Thương hiệu Andong Soju hiện nay được nhiều nước trên thế thế giới biết đến, đặc biệt thương hiệu này đã xuất khẩu số lượng lớn tại thị trường khó tính như Mỹ.

Sét quà rượu soju cao cấp

Dung tích chai : 360ml x 20 chai/ thùng

Nhà sản xuất : Gyeongbuk Andong

Xuất xứ : Hàng nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc.

Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối thương hiệu rượu Andong Soju truyền thống cao cấp tại Việt Nam.

Chúng tôi tìm kiếm đại lý, đối tác hợp tác trên toàn quốc. Nếu bạn có cửa hàng hoặc đang kinh doanh ẩm thực, nhà hàng cao cấp, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ chính sách nhập hàng tốt nhất.