Set Quà Tặng Rượu Mơ Xanh Hàn Quốc

Mã sản phẩm: SE806168
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Set Quà Tặng Rượu Mơ Xanh Hàn Quốc

Set 3 chai rượu trái mơ xanh – Hàn Quốc

Nồng độ:  14%

Dung tích:  375ml

Nhà sản xuất : Lotte Chilsung Baverage

Xuất xứ : Hàn Quốc

(giá tham khảo 680k)

- +

Set Quà Tặng Rượu Mơ Xanh Hàn Quốc một lựa chọn tuyệt vời để biếu tặng lễ tết. Với thiết kế trang nhã, tinh tế, set quà tặng rượu mơ xanh Hàn Quốc sẽ là món quà ý nghĩa cho bạn dành tặng người thân, bạn bè.

Set-qua-tang-ruou-mo-xanh-min

Rượu mơ xanh Lotte chất lượng tuyệt vời. Được lên men từ những trái mơ xanh thơm ngon. Kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao nhất. Rượu mơ xanh – vang hoa quả này có vị ngọt và vị chua nhẹ trong trái mơ đem lại hương vị thơm ngon và tự nhiên. (Có ba quả mơ thật bên trong).

Set quà tặng rượu mơ xanh Hàn Quốc

Tại sao nên chọn rượu Mơ Xanh làm quà tặng

Rượu mơ xanh Hàn Quốc Seoljungmae còn được được đánh giá là loại rượu mơ số 1 giữ đúng mùi vị nguyên chất của trái mơ trong vòng 3 năm, là loại rượu giảm được nồng độ cồn chỉ 14% tạo cho người uống ít say, vui vẻ. Do cơ quan phát triển thương hiệu thuộc bộ công thương Hàn Quốc và hiệp hội năng suất Hàn Quốc chứng nhận. Rượu mơ xanh là một trong những loại rượu hàn quốc bán chạy nhất.

Món quà tinh tế từ rượu Mơ Xanh
Rượu mơ Seoljungmae phù hợp với thịt trắng, hải sản và đồ ăn châu Á phong phú. Loại này được chị em nữ giới rất mê. Phục vụ ướp lạnh và thưởng thức. Bạn cũng có thể pha rượu mơ với nước lạnh hay nước nóng để uống tùy vào thời tiết.

Xem thêm: Set Quà Tặng Rượu Mơ Vàng Hàn Quốc giá tốt được yêu thích.