Vui say thịt nướng với rượu gạo hàn quốc makgeolli

06/02/2018
Vui say thịt nướng với rượu gạo hàn quốc makgeolli

Vui say thịt nướng với rượu gạo hàn quốc makgeolli tết này. Món thịt nướng BBQ kiểu Hàn quốc cùng rượu gạo hàn quốc hay rượu soju cực hấp dẫn dành cho tín đồ ẩm thực xứ kim chi: Khám phá ngay!

ruou gao han quoc bbq

Nếu bạn đã lỡ “nghiện” không khí quán nhậu đường phố, mê “bộ đôi quyền lực” ăn thịt nướng thơm lừng - uống rượu gạo makgeolli trong một không gian xứ sở Kim Chi mà bạn bắt gặp trên phim, thì chỉ cần đến với các nhà hàng Hàn Quốc, những hình ảnh chuẩn “Hàn Quốc”như được tái hiện trước mắt bạn. Bạn cũng có thể mua đồ về nhà để thưởng thức ẩm thực kiểu hàn với không khí mê say cùng bạn bè người thân.

 

Vừa được tận hưởng các món ăn đậm vị Hàn, thưởng thức rượu makkoli chỉ 6 độ mượt mà dịu êm hay rượu soju cay nhẹ dịu dàng vừa cùng bạn bè “đọ đô” bên bàn nướng nóng hổi, thật hấp dẫn phải không nào! Nay cũng có thêm rượu soju sochu vị hoa quả trái cây ngọt dịu êm ái chỉ 12-14% rất tuyệt. >> Rượu gạo hàn quốc tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể mua ngay rượu gạo hàn quốc vị truyền thống, rượu sochu vị truyền thống hay vị soju vị nho xanh, soju vị táo, soju bị bưởi cam, soju vị đào,... để hòa mình vào bữa tiệc thịt nướng "cực hấp dẫn". Hãy gọi cho chúng tôi Douonghan.com để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: