Jennie (BLACKPINK) gương mặt đại diện mới của rượu soju Chum Churum

2021-04-28 10:52:36
Jennie (BLACKPINK) gương mặt đại diện mới của rượu soju Chum Churum

Jennie (BLACKPINK) gương mặt đại diện mới của rượu soju Chum Churum. Ngày 2 tháng 2, nhãn hiệu rượu soju sochu nổi tiếng "Lotte Chilsung Beverages" - "Chum Churum", đã chính thức giới thiệu đến khán giả những hình ảnh đầu tiên của người mẫu quảng cáo mới của họ. Jennie (BLACKPINK) đã được lựa chọn làm người mẫu mới cho "Chum Churum". 

Rượu chum churum soju với các vị truyền thống, vị trái cây hoa quả đủ vị đã rất nổi tiếng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. "Jennie chum churum" sẽ mang đến những điều thú vị cho thực khách.

Lotte Chilsung Beverages là thương hiệu rượu Soju nổi tiếng đã từng hợp tác với những nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc như Lee Hyori, Shin Min Ah, và gần đây nhất là “tình đầu quốc dân” Suzy. Jennie là gương mặt tiếp theo được nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” trở thành người mẫu quảng cáo nhằm làm mới thương hiệu và thu hút đông đảo tầng lớp khách hàng khác nhau. 

Khi nhãn hàng đăng tải poster đầu tiên của nữ ca sĩ, khán giả đã tỏ ra vô cùng thích thú. Phần lớn fan hâm mộ phản ứng tích cực với dự án quảng bá lần này của Jennie với chum churum soju.

Đại diện Lotte Chilsung chia sẻ lý do lựa chọn Jennie làm gương mặt đại diện mới.  Jennie sở hữu nét quyến rũ hiện đại đã chinh phục được khán giả cũng như nhận được rất nhiều tình yêu thương từ fan hâm mộ. Hơn thế, Jennie còn đang trở thành biểu tượng của thế hệ trẻ hiện đại. Vì thế hãng rất mong chờ vào sức bùng nổ của nàng thơ mới Jennie cùng với sản phẩm Chum Churum sochu.

Douonghan nhà NK phân phối rượu soju chum churum nổi tiếng tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi đê được tu van báo gia rượu soju sỉ lẻ. Bạn muốn mua soju chum churum ruou soju ha noi, hcm, da nang, thai nguyen, bac giang, bac ninh,...