Rượu gạo hàn quốc 1 lít

Mã sản phẩm: RUO002130
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Dung tích: 1000ml/chai Nồng độ: 6%; Nguyên liệu: gạo, men Xuất xứ: Seoul Takju – Korea Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- +

Rượu gạo hàn quốc 1 lít Makgeolli nồng độ 6% uống rất êm dịu mượt mà. Rượu Makgeolli (makkolli) có vị ngọt dịu, pha chút vị chua, lẫn vào ít vị cay. Chính bởi hương vị đặc biệt của mình mà không những được người Hàn Quốc yêu thích, loại rượu này còn làm say lòng nhiều du khách mỗi khi có dịp được thưởng thức.

Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli (Makkoli hay makkori) là loại rượu truyền thống lâu đời nhất Hàn Quốc. Rượu gạo hàn quốc có ngon không? Ở Hàn Quốc, nếu như Soju được coi là loại rượu bình dân nhất thì Makgeolli được cho là loại rượu lâu đời nhất. Makgeolli có màu trắng đục giống nước vo gạo và nồng độ khá thấp, chỉ từ 6 đến 7 độ.

Để làm rượu, người Hàn hấp chín gạo hoặc lúa mì rồi để cho ráo nước, sau đó trộn cùng với men và nước rồi ủ cho lên men. Cả quá trình đó chỉ mất khoảng trên dưới 10 ngày, nên những thành phần dưỡng chất của nguyên liệu gần như vẫn còn tươi nguyên. Đặc trưng của loại rượu này là có sự cân bằng giữa vị ngọt, vị chua và vị đắng. Thật ra khi mới uống rượu này, người hàn cảm thấy rượu gạo Makgeolli giống như thể được kết hợp từ sữa với nước ngọt có ga.

Công ty Seoul Takju Hãng sản xuất rượu gạo nổi tiếng tại đất nước xứ củ Sâm với nhãn rượu makgeolli walmae xuất khẩu nhiều nước trên thế giới trong đó co Việt Nam.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy.