Rượu gạo hàn quốc 1 lít

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: RUO002130
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Dung tích: 1000ml/chai Nồng độ: 6%; Nguyên liệu: gạo, men Xuất xứ: Seoul Takju – Korea Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- +

Rượu gạo hàn quốc 1 lít Makgeolli nồng độ 6% uống rất êm dịu mượt mà. Rượu Makgeolli (makkolli) giàu dinh dưỡng: Có nhiều vitamin nhóm B, có tới 10 axit amin và nhiều loại protein khác nhau trong makgeolli. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời của rượu gạo Makgeolli khi thưởng thức chúng. Rượu gạo hàn quốc có vị ngọt dịu, pha chút vị chua, lẫn vào ít vị cay. Chính bởi hương vị đặc biệt của mình mà không những được người Hàn Quốc yêu thích, loại rượu này còn làm say lòng nhiều du khách mỗi khi có dịp được thưởng thức.

Rượu gạo Makgeolli đang được xuất khẩu ra nước ngoài với số lượng ngày một tăng. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng cho những nhà sản xuất rượu Hàn Quốc. Ông Jang Jae-jun, giám đốc bộ phận kinh doanh của công ty Seoul Takju cho biết: “Số lượng rượu gạo Makgeolli được tiêu thụ đã tăng gấp 3 lần so với 3 năm trước. Không chỉ mức tiêu thụ trong nước tăng, mà kim ngạch xuất khẩu rượu Makgeolli ra nước ngoài cũng tăng do sự ảnh hưởng của làn sóng Hàn Quốc Hallyu. 

Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli (Makkoli hay makkori) là loại rượu truyền thống lâu đời nhất Hàn Quốc. Rượu gạo hàn quốc có ngon không? Ở Hàn Quốc, nếu như Soju được coi là loại rượu bình dân nhất thì Makgeolli được cho là loại rượu lâu đời nhất. Makgeolli có màu trắng đục giống nước vo gạo và nồng độ khá thấp, chỉ từ 6 đến 7 độ.

Để làm rượu, người Hàn hấp chín gạo hoặc lúa mì rồi để cho ráo nước, sau đó trộn cùng với men và nước rồi ủ cho lên men. Cả quá trình đó chỉ mất khoảng trên dưới 10 ngày, nên những thành phần dưỡng chất của nguyên liệu gần như vẫn còn tươi nguyên. Đặc trưng của loại rượu này là có sự cân bằng giữa vị ngọt, vị chua và vị đắng. Thật ra khi mới uống rượu này, người hàn cảm thấy rượu gạo Makgeolli giống như thể được kết hợp từ sữa với nước ngọt có ga. Loại rượu này đặc biệt thích hợp với phụ nữ vì chỉ có nồng độ cồn khoảng 6 độ và không gây đau đầu .

Công ty Seoul Takju Hãng sản xuất rượu gạo nổi tiếng hàng đầu tại đất nước xứ củ Sâm với nhãn rượu makgeolli wolmae xuất khẩu nhiều nước trên thế giới trong đó co Việt Nam.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt