Rượu gạo makgeolli kook soon dang

Mã sản phẩm: RUO00215688
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu gạo makgeolli kook soon dang Nồng độ: 6% Dung tích 750ml Xuất xứ: Kook Soon Dang

- +

Rượu gạo makgeolli kook soon dang. Rượu gạo makgeolli là loại rượu phổ biến tại Hàn Quốc, nó đã gắn liền với cuộc sống, văn hóa và truyền thống của người dân Hàn Quốc. Tại đây ngoài những chai rượu soju màu xanh còn có một loại rượu khác rất nổi tiếng nhìn màu trắng như sữa hay nước gạo rang, đó chính là rượu gạo Makgeolli. 

Cách làm rượu gạo Hàn quốc Makgeolli trải qua nhiều công đoạn nhưng tóm lại quá trình đó là việc ủ men hỗn hợp gạo hoặc lúa mỳ trong khoảng thời gian 10 ngày.

Rượu gạo makgeolli kook soon dang-min

Rượu gạo Makgeolli không được lọc mà để nguyên màu trắng sữa và thậm chí có cả những cặn gạo đọng lại dưới mỗi bát, nồng độ chỉ khoảng 6 đến 7 độ, rất nhẹ, uống không gây ra cảm giác đau đầu như nhiều loại rượu khác. Thường rượu gạo được phục vụ trong một nồi lớn, khi dùng sẽ cho vào từng bình, hoặc siêu nhỏ.

Rượu gạo hàn quốc có vị ngọt nhẹ, pha chút vị chua, lẫn vào ít vị cay. Chính bởi hương vị đặc biệt của mình nó chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Ngày nay đã xuất hiện thêm các vị khác ngoài vị truyền thống như rượu gạo makgeolli vị chuối-banana, rượu Makkoli Kooksoondang vị đào-Peach, vị chanh,...nồng độ rất thấp chỉ 3-4%.

Ruou-gao-kook-soon-dang-min

Thưởng thức đồ uống rượu gạo như người Hàn Quốc. Bạn hãy dùng bát lớn bằng gỗ, sứ hoặc kim loại để uống Makgeolli. Dùng mui để múc rượu từ tô lớn ra các bát gỗ. Thưởng thức rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời đặc biệt của loại quốc tửu này. 

Bạn nhớ lắc đều chai trước khi uống. Đây là thức uống không được lọc, nên trước khi uống Makgeolli, bạn nên lắc hoặc khuấy lên trước. Vì phần màu trắng có xu hướng lắng xuống phía dưới để lại phía trên là nước rượu có màu vàng nhạt. Ngon hơn khi uống lạnh. 

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy."uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông", "uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi", "người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia"