Rượu soju Chamr Hàn Quốc

Mã sản phẩm: RU39999
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju Chamr

Nồng độ: 13%

Dung tích: 360 ml

Xuất xứ: Kum Bok Ju Co., Ltd. Korea

 
 
- +

Rượu soju Chamr Hàn Quốc được làm từ 100% tự nhiên nước khoáng Lúa mì, khoai tây, khoai lang. Charm Soju có Charm, ở mức 13 phần trăm rượu, được thực hiện bằng cách sử dụng một quá trình lọc tiên tiến và do đó hương vị của nó là "mềm" và "nhẹ" , Trong khi nó có hương mạnh nhất, nó cũng là vị ngọt ngào nhất trong năm và không có kết thúc xấu. 

Soju-charm-min

Charm hoa quả chứa 13 % cồn và được làm từ gạo. Hàn Quốc, một quốc gia yêu thích đồ uống có cồn! Soju, một loại rượu truyền thống được chưng cất qua quá trình lên men ngũ cốc, Là loại thức uống luôn luôn đi kèm với người Hàn Quốc cả trong lúc vui lẫn chia buồn.

Ruou charm soju
Tại sao rượu Soju được ưa chuộng tại Hàn Quốc? 
Bởi vì soju uống êm dịu nhẹ nhàng mà giá rượu soju khá mềm nên không tốn kém. Ngày nay Soju có thêm cả vị trái cây là một xu hướng lớn ở Hàn Quốc. Mỗi công ty sản xuất rượu đều cho ra Soju có hương vị trái cây với hương thơm và hương vị ngọt ngào. Xu hướng của Soju cũng đang thay đổi. Soju mới được phát hành có hàm lượng cồn xuống thấp thậm chí xuống 12%, trong khi Soju bình thường có hàm lượng rượu trung bình cao hơn chút.

Soju-charm-hoa-qua

Ngày xưa Hàn Quốc có thương hiệu Soju khác nhau cho mỗi khu vực. Soju của Daegu , Gyeongsangbuk-do là 'Sunhancharm' và 'Charm' Soju của Kumbokju. Ngày nay các nhãn soju cũng đã được phổ biến trên toàn quốc.

Rượu soju luôn phải có mặt trong tất cả các loại gặp mặt giao lưu
Uống các trò chơi và 'Poktanju' (폭탄주 _'bomb shot 'trong tiếng Triều Tiên) , được làm bằng các loại đồ uống có cồn khác nhau tại chỗ, rất phổ biến. Nó được gọi là 'Poktanju', bởi vì bọt bia bị nảy khi Soju bị rơi xuống ly bia giống như khói đen xuất hiện khi một quả bom phát nổ. Nó được mọi người yêu thích bởi vì mọi người có thể dễ dàng tạo ra nó để nâng cao bầu không khí. Nhưng hãy chú ý, vì Poktanju làm bạn nhanh gấp 3 lần! 

Daegu Du lịch muốn giới thiệu hai  phương pháp phổ biến Poktanju  cho bạn thưởng thức uống rượu Triều tiên. ;)  'Gojingamrae' (고진감래) Gojingamrae là một thành ngữ tiếng Hàn có nghĩa là 'niềm vui sau nỗi đau'.Nó có thể được làm từ Soju, bia và coke. Như tên gọi, đó là một Poktanju mang lại cho bạn niềm vui (vị ngọt của than cốc) sau khi uống rượu (cay đắng của Soju và bia). 

Nó đòi hỏi hai ly Soju và một ly bia. Đổ đầy coke và Soju vào mỗi ly Soju và đống chúng lên bên trong ly bia. Đổ bia khi cả hai kính bị chìm. 'Somaek' (소맥)Somaek  là chữ viết tắt của Soju và Maekjoo (bia) bằng tiếng Hàn, bằng một ly bia với một cú sút của Soju. Bạn có thể lấp kiếng với tỷ lệ mong muốn của Soju và bia dựa trên sở thích và khả năng uống của bạn. Để biết thông tin của bạn, tỷ lệ vàng của Soju và bia là 3: 7. Đặt ly Soju đầy Soju vào ly bia rồi đổ bia. 

Khi muỗng tấn công đáy kính, bọt phát sinh như một cơn bão! Bọt tạo cho bạn hương thơm. Hãy cẩn thận khi bạn uống Poktanju, vì nó có thể khiến bạn say nắng chỉ với một ly! ;) Bọt phát sinh như bão! Bọt tạo cho bạn hương thơm. Hãy cẩn thận khi bạn uống Poktanju, vì nó có thể khiến bạn say nắng chỉ với một ly! ;) Bọt phát sinh như bão! Bọt tạo cho bạn hương thơm. Hãy cẩn thận khi bạn uống Poktanju, vì nó có thể khiến bạn say nắng chỉ với một ly! ;) =>>Ruouhan

Rượu Soju hay 'shochu là loại rượu bán chạy nhất thế giới.