Rượu soju Quảng Ninh, Hải Phòng

2021-06-03 10:57:42
Rượu soju Quảng Ninh, Hải Phòng
Rượu soju Quảng Ninh, Hải Phòng. Rượu soju mua ở đâu? Soju -sochu rất nổi tiếng không còn xa lạ với nhiều người. Chúng tôi nhập khẩu phân phối rượu soju các hãng nổi tiếng core soju, andong soju, chum churum, goodday, yipsejoo, c1 blue, charm,... tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang... toàn quốc.

Rượu soju có mấy loại và nồng độ bao nhiêu?

Core soju, andong soju, chum churum soju, Jinro Soju Chamisul, Soju Yipsejoo, Soju C1 Blue,... Các loại soju hoa quả. Soju trái cây có các vị soju nho, đào, dâu, việt quất, chanh -citron, táo, xoài, mận, bưởi, sữa chua,...

Rượu Soju trái cây là một loại rượu nổi tiếng ở Hàn Quốc, được nhiều thực khách ưa chuộng. Sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị ngọt ngào của rượu Soju truyền thống và hương thơm quyến rũ của các loại trái cây đã làm cho rượu Soju trái cây chinh phục được nhiều người thưởng rượu. Hơn thế nữa, rượu soju hoa quả có độ cồn nhẹ 12-13%, vị êm dễ uống rất thích hợp cho các chị em phái đẹp.

Soju vị đào:

Rượu Soju hương đào là một trong những loại rượu Soju được yêu thích nhất. Soju đào vị ngọt dịu dàng với hương thơm từ trái đào chín làm đốn tim nhiều thực khách.

Soju sữa chua:

Hương vị soju mới lạ thu hút thực khách.

Soju Nho xanh:

Khi kết hợp loại trái nho này với soju truyền thống đã cho ra một loại rượu trái cây thơm ngon. Đây là loại rượu trái cây chiếm trọn tình yêu từ các nữ tín đồ ẩm thực.

Soju vị dâu:

Soju vị dâu hiện nay đang được rất nhiều thực khách Việt Nam và Đông nam á ưa chuộng. Bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp đồng điệu giữa hương dâu ngọt dịu, nhẹ nhàng và vị truyền thống của rượu Soju có nồng độ thấp. Điều đó sẽ hấp dẫn bạn, làm cho bạn cảm nhận được vị ngon trong từng giọt rượu. 

Soju vị Táo:

Soju táo có vị giống với Soju cocktail táo do bạn tự tay làm. Soju táo tạo nên hương vị nồng nàn, hương thơm ngọt ngào, thơm mát. Hương vị táo xanh luôn mang đến cho thực khách cảm giác dịu dàng sảng khoái. Vị ngọt dịu êm của sochu vị táo khác hẳn những vị soju trái cây khác tạo sự mới lạ hấp dẫn. 

Rượu soju có thể uống lạnh vào mùa hè hoặc hâm nóng vào mùa đông

Ăn món ăn Hàn Quốc ở đâu ngon nhất Hải Phòng. Đồ ăn Hàn Quốc ở Hải Phòng như: buffet lẩu nướng, cơm trộn, mì lạnh, cơm kim chi … và các loại rượu như rượu gạo, rượu sochu, ...  Quảng Ninh. Soju Hàn Quốc phân phối tại Hải Phòng, Quảng Ninh tại shop, siêu thị, quán ăn nhà hàng hàn quốc.

Cần tìm đại lý phân phối rượu soju Hàn Quốc trên các tỉnh thành Hà Nội,... phía bắc, Miền Nam