Sự kết hợp tuyệt vời giữa rượu soju và rượu phúc bồn tử Hàn Quốc.

2016-03-14 04:52:27
Sự kết hợp tuyệt vời giữa rượu soju và rượu phúc bồn tử Hàn Quốc.

Rượu Soju (Sochu) Hàn quốc

Soju một loại đồ uống nổi tiếng Hàn Quốc, đây là loại rượu truyền thống uống vào rất khoan khoái và là một thức uống tạo nên mối liên kết tình thân! Rượu soju core soju, andong soju yipsejoo, rượu soju c1 bule, rượu soju chamisul rất phổ biến ở Hàn Quốc.

Rượu Phúc bồn tử hay Rượu trái mâm xôi

Rượu Bokbunja là một loại rượu quả mâm xôi được làm từ 100% quả mâm xôi 

Sự kết hợp soju và phúc bồn tử - Cách thưởng thức rượu mới của xứ sở Kim Chi

Ai cũng biết rượu trái mâm xôi Hàn Quốc được lên men từ 100% trái mâm xôi ( dâu rừng đen ) từ vùng núi rừng Hàn Quốc, rượu rất tốt cho sức khỏe với nồng độ cồn thấp 14-16%, còn rượu soju thì là loại rượu phổ biến và mùi thơm quyến rũ màu trắng trong tinh khiết là một trong những loại rượu không thể thiếu trong các bữa tiệc từ sang trọng đến bình dân của người Hàn Quốc.

2 cốc soju thì pha chung với 1 cốc  rượu trái mâm xôi, nói chung là tỷ lệ 2:1

Ly rượu sau khi rót ra và lắc đều màu đỏ đô nhạt, mùi rất thơm do mùi thơm của rượu mâm xôi quyện với mùi soju rất hấp dẫn. Vừa có vị cay nhè nhẹ, vừa thơm ngon mùi trái mâm xôi từ xứ Hàn. Làm cho hương vị rượu trở nên êm dịu và ấm lòng.Rượu rất thích hợp với các món nướng, lẩu, BBQ, còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức tinh túy ẩm thực mang đậm phong cách Hàn Quốc đầy sáng tạo.