Tại sân khấu Ikigay 21/5: PSY giành chiến thắng ngoạn

2017-05-21 16:09:21
Tại sân khấu Ikigay 21/5: PSY giành chiến thắng ngoạn

Sự trở lại ồ ạt của những cái tên đình đám đảm bảo một sự so găng đầy căng thẳng trên sân khấu Ikigayo thời gian sắp tới.

Psy thật sự quá nổi tiếng sau khi hit “Gangnam Style” phủ sóng toàn cầu. Trở lại với “I Luv It” và “New Face” vô cùng bắt tai, Psy đã nhanh chóng thể hiện vị thế của mình khi giành chiến thắng ngoạn mục tại sân khấu Ikigayo (21/5). Sợ cái bóng quá nổi của “Gangnam Style”  Psy từng lo lắng không thể vượt qua được cái bóng này. Tuy nhiên, ông hoàng Psy tiếp tục thể hiện được bản lĩnh của mình khi chăm chỉ và không ngừng cho ra những bản nhạc chất lượng.

PSY

PSY

Sự trở lại của TWICE – những nữ hoàng nhạc đang là chủ đề bàn tán suốt những ngày qua. Và trên sân khấu Ikigayo lần này, các cô gái nhà JYP đã mang đến một sân khấu đầy màu sắc khi mô phỏng không gian ngoài hành tinh. Mặc dù gây ra nhiều tranh cãi, nhưng với độ phủ sóng của TWICE, dự đoán bài hát này sẽ mang lại nhiều giải thưởng cho TWICE thời gian tới. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự trở lại của VIXX với bài hát chủ đề Sangri – la đậm chất nghệ thuật, mai hơi hướng âm nhạc Trung Hoa. VIXX hoàn toàn chinh phục khán giả bằng vũ đạo độc đáo, giọng hát khỏe khoắn cao vút và chất nhạc lạ tai.

TWICE

TWICE

Ikigayo hôm nay còn sự góp mặt của huyền thoại Sechkies. Album The 20th anniversary  lần này nhận được sự đón nhận nhiệt thành của netizen Hàn với tổng cộng 3 chiến thắng tại các sân khấu của Hàn . Bên cạnh 8 ca khúc hit ở thập niên 1990 được remake lại, có 2 ca khúc mới là “Sad song” và “Be well”, cả hai ca khúc này đều do một tay Tablo - rapper kiêm nhà sản xuất, nhà soạn nhạc chắp bút. Douonghan.com

Inkigayo là một chương trình âm nhạc của Hàn Quốc do SBS phát sóng trực tiếp vào 3:30 chiều các ngày Chủ nhật. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của những nghệ sĩ mới và nổi tiếng nhất. Ngoài văn hóa nổi tiếng thì ẩm thực xứ Hàn củng nổi tiếng không kém các bạn nhé.