Bộ ly (chén) uống rượu soju

Mã sản phẩm: BO-2139199
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Bộ ly thủy tinh (hộp 20 ly - chén) uống rượu soju Hộp 20 ly (chén)

Giá tham khảo khoảng 300k

- +

Bộ ly uống rượu soju, ly uống rượu soju, chén uống rượu soju. Người hàn quốc thường dùng chén để uống Sojubát hoặc cốc để uống rượu gạo makgeolli... Điều đó là văn hóa là phong cách uống rượu của người Hàn Quốc. 

Giới thiệu Bộ ly thủy tinh (hộp 20 ly - chén) uống rượu soju kiểu Hàn Quốc để các bạn thưởng thức soju đúng kiểu Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm văn hóa uống rượu của người Hàn Quốc:

Người Hàn Quốc thường uống rượu soju cùng nhau, chứ không uống một mình.

Người Hàn cũng không bao giờ tự rót vào ly của họ mà sẽ đợi người khác rót đầy ly cạn của mình.

Những người khác thì mong được rót rượu, và họ hăng hái làm như vậy ngay khi họ nhìn thấy một ly cạn.

Nếu bạn không uống cạn ly rượu thì ly rượu đó cũng sẽ không được rót đầy. Khi được người bề trên, người lớn tuổi hơn hay cấp trên rót rượu cho, người trẻ hơn, có cấp bậc thấp hơn phải cầm ly bằng hai tay. Tương tự, khi rót rượu cho người bề trên, người lớn tuổi hơn thì người trẻ hơn, người có địa vị thấp hơn phải cầm chai bằng hai tay. 

Nếu một người lớn tuổi hơn trao một ly cạn (luôn luôn là ly của họ) đến cho bạn, có nghĩa là người đó sắp rót đầy ly và muốn bạn uống. Bạn phải cầm và không được từ chối. Và nếu bạn uống cạn ly, bạn phải trả ly lại cho người đó. Việc giữ ly quá lâu sẽ bị coi là khiếm nhã. 

Người Hàn Quốc nói "Ganbae!" có nghĩa là uống nghĩa là "cạn chén" hay uống cạn một hơi nhé khi uống rượu soju .

Khi uống rượu soju với người lớn tuổi, bạn nên luôn luôn xoay lưng lại và sau đó mới uống. Uống cạn một hơi trước mặt người lớn tuổi biểu hiện thái độ không tôn trọng.

Douonghan.com, Ly rượu soju, chén rượu soju