Rượu soju đào chumchurum

Mã sản phẩm: Rượu soju đào 1
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu Soju đào chum churum-soju Peach

Thể tích : 360ml, Thùng 20 chai, sét combo 6 chai 

Nồng độ: 12% (Vị đào)

Xuất xứ: Hàn Quốc – Cty Lotte Chilsung Beverage - Tập đoàn Lotte

Giá 60k (Tham khảo)

- +

Rượu soju đào chum churum peach sochu. Rượu Soju Chumchurum hương đào-soju Peach thơm mát xuất hiện tạo nên làn sóng soju mới. Soju đào có thể coi là là vị soju ngon nhất, bán chạy nhất. Sochu hương đào mang hương vị đào với vị ngọt nhẹ nhàng làm say mê cả những thực khách khó tính nhất.

Rượu soju đào bao nhiêu độ

Nồng độ nhẹ nhàng chỉ 12 độ với vị ngọt hương trái đào thơm mát làm cho bữa tiệc của bạn thú vị hơm bao giờ hết. Ngay sau khi ra mắt sản phẩm rượu soju sohari này bán rất chạy, hiện nó đã có mặt tại Hà nội, tphcm,... tại Việt Nam.

Soju Hương Đào mùi vị vô cùng tinh khiết, rất thanh và có vị cay nhẹ, thơm mùi đào làm nên sự khác biệt của Chum-Churum soju đào.

Rượu soju đào review ngon không? Rượu Soju hương đào là loại Soju hương trái cây thơm ngon nhất trong các dòng rượu Soju Hàn Quốc.

Rượu soju đào Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên,... hiện đang được chúng tôi phân phối sỉ lẻ.

Giá rượu soju đào bao nhiêu? Rượu Soju đào giá

Rượu soju đào giá bao nhiêu. Thường soju đào có giá bán lẻ khoảng 65-75k. Bạn muốn mua buôn, sỉ, làm đại lý soju đào liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Rượu Soju hương đào, rượu soju đào, sochu đào, soju hoa quả, rượu soju hoa quả được bán tại các nhà hàng Hàn Quốc, các shop rượu Hàn, siêu thị Hàn Quốc, Rượu soju đào vinmart, Soju đào VinMart. Bạn có thể mua soju đào tại Hà Nội, tphcm Đà nẵng, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên,…