Giá rượu soju trái cây

2021-07-05 15:28:53
Giá rượu soju trái cây

Giá rượu soju trái cây soju hoa quả Hàn Quốc bao nhiêu? Sau khi rất thành công mang soju truyền thống đến các nước nhờ xuất khẩu văn hóa ẩm thực,...

Các nhà sản xuất đã đưa soju hoa quả Vị: nho, táo, dâu tây, mận, cam, bưởi, đào, chanh, việt quất, phúc bồn tử, mơ,…thơm ngon mang đến cho thực khách những cảm nhận mới những hương vị tinh tế ẩm thực mới.

Với sự sáng tạo không ngừng trong suốt chiều dài lịch sử ẩm thực của xứ Kim chi, đồ uống luôn không thể thiếu. Rượu soju (hay còn gọi sochu) chính là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Hàn Quốc.

Rượu soju hoa quả ra đời khi mong muốn thưởng thức những hương vị mới lạ hấp dẫn hơn ngày càng cao đặc biệt là giới trẻ và chị em phụ nữ.

Rượu soju trái cây có vị gì ?

Các dòng soju hoa quả thơm ngọt dịu êm. Các vị chanh, nho, cam, bưởi Core, soju táosoju đào Core- peach, việt quất, sữa chua, soju dâu tây, soju mận, soju phúc bồn tử, soju dứa, soju lựu,…

Rượu Soju trái cây với hương trái cây tươi mát kết hợp với nhưng giọt sương trong lành đem đến hương vị khó quên làm say lòng thực khách.

Soju hoa quả liên tiếp mang đến những thành công trên thị trường. Các hãng liên tục cho ra các vị trái cây cocktail soju mới mẻ.

Giá rượu soju trái cây? Rượu soju hoa quả giá bao nhiêu?

Rượu soju giá bao nhiêu? ... Nhìn chung rượu soju giá không quá cao, nên bạn có thể thưởng thức chúng hàng ngày hay mỗi bữa ăn.

Rượu soju hoa quả giá bán lẻ tại các shop, siêu thị khoảng 65k-70k/chai (giá tham khảo). Giá trên có thể cao hơn một chút ở các nhà hàng khách sạn vì liên quan đến phí phục vụ.