Rượu gạo Hàn Quốc loại nào ngon

2021-10-13 11:22:58
Rượu gạo Hàn Quốc loại nào ngon

Rượu gạo Hàn Quốc loại nào ngon? Hàn Quốc có nhiều loại rượu nổi tiếng. Nhưng loại rượu nổi tiếng nhất đó là Makegeolli và soju -sochu. Soju là loại rượu thuộc thể loại bình dân. Còn Makgeolli là loại rượu lâu đời nhất. Theo người dân Hàn Quốc thì loại rượu Makgeolli là loại rượu có từ thế kỷ thứ 10 sau công nguyên.

Ruou-gao-han-quoc-loai-nao-ngon

Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli, Loại rượu truyền thống lâu đời.

Rượu gạo hàn quốc có ngon không? Rượu gạo Makgeolli vị truyền thống ngon thường có nhiều vị khác nhau như vị đắng, vị ngọt, vị chua và một số vị khác nữa. Pocheon makgeolli hương vị tuyệt vời.

Một số loại rượu gạo Makgeolli Hàn Quốc ngon, được thị trường ưa chuộng như:

Rượu gạo Pocheon makgeolli vị truyền thống và các vị trái cây rất ngon: do nhà sản xuất Pocheon Hàn Quốc sản xuất. Rượu gạo được chế biến bằng cách lên men hỗn hợp cơm gạo dẻo với nước. Quá trình chế biến đảm bảo nghiêm ngặt điều kiện vệ sinh, an toàn. Hợp chất gạo, men được chưng cất qua một bộ lọc rồi chảy vào bình đất sét. Loại rượu gạo này nồng độ cồn chỉ 6%. 

Ruou-gao-han-quoc-pocheon-thom-ngon-min

Pocheon makgeolli-makkori chất lượng thơm ngon, hảo hạng rất được ưa thích hiện nay. 

Rượu gạo Walmae Makgeolli, Rượu Gạo Jangsoo Makgeolli:

Chai rượu gạo này do nhà sản xuất Seoul Takju Hàn Quốc sản xuất. Makgeolli có thành phần bao gồm nước, Amino Acid, đường fructo, gạo lên men truyền thống. Cũng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn. 

Rượu gạo tươi Sengmakgeolli: Đây cũng là một trong những chai rượu gạo rất được ưa chuộng hiện nay.

Rượu Gạo Makgeolli Hương Chuối Kooksoondang BananaCùng với các dòng rượu gạo truyền thống còn có dòng Rượu Gạo Makgeolli Hương Chuối, nho, đào, hạt dẻ,… Rượu gạo hương chuối này sẽ mang đến bạn hương vị mới khi thưởng thức.

Ruou-gao-han-quoc-nao-ngon-min

Mua rượu gạo Hàn Quốc ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiện nay  là nhà phân phối chính thức, độc quyền nhiều thương hiệu đồ uống Hàn Quốc. rượu gạo Hàn Quốc chất lượng.

Nếu bạn cần sử dụng các đồ uống chất lượng, tốt như rượu gạo Hàn Quốc cho những bữa tiệc gia đình, họp nhóm bạn bè. Bạn tìm một nguồn hàng tốt để kinh doanh hãy liên hệ Hà Nội, TP HCM,… để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.