Rượu soju chanh cam hương thơm ngon

2021-12-16 16:45:28
Rượu soju chanh cam hương thơm ngon

Rượu soju chanh cam hương thơm ngon. Vị cam chanh citron vốn là vị được nhiều người yêu mến vì ngọt dịu thơm. Soju cam chanh citron chum churum, core mang hương vị tươi mới cho bữa tiệc tuyệt vời hơn.

Rượu soju vị chanh Citron thơm mát dịu êm.

Hãng Lotte ChilSung Baverages cho ra đời thêm dòng soju hương trái cây, phù hợp với khẩu vị của đa số khách hàng trẻ tuổi. Chum churum Citron là loại soju hương trái cây với đặc trưng là mùi chanh và cam xuyên suốt. Rượu Soju vị Chanh tạo hương vị tươi mát, nồng độ cồn thấp.

Ruou-soju-chanh-cam-citron-

Ngày nay với xu hướng phát triển mới đặc biệt giới trẻ. Soju vị chanh Citron hương bưởi thơm mát ngọt dịu dàng êm ái đang ngày càng được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Rượu soju vị chanh với tinh chất từ quả citron rất thơm ngon. Nồng độ cồn thấp chỉ có 12% rất thích hợp cho các buổi liên hoan, tiệc mừng. Sản phẩm nhanh chóng được mọi người yêu thích ngay khi mới ra mắt.

Rượu soju hương chanh có hương vị chanh tinh khiết như giọt sương buổi sơm làm say lòng thực khách. Bạn không tin thử một lần là mê. Hương vị chanh hòa với vị soju cho ta cảm nhận sự tươi mới thú vị, đầy hấp dẫn.

Cách thưởng thức rượu soju hương chanh

Rượu soju hương chanh có nhiều cách uống, tùy theo sở thích khẩu vị. Người mà ta có thể uống cùng với nước nóng, với soda, với nước trái cây hoặc là nước hoa quả.

Uống trực tiếp

Đây là cách uống cơ bản và được ưa chuộng nhất. Bạn chỉ cần rót rượu soju hương chanh ra ly và có thể dùng được ngay.

Pha với nước lạnh

Phương pháp phổ biến để mọi người có thể thưởng thức rượu soju hương chanh mà vẫn giữ được hương thơm của rượu. Sau khi pha sẽ rượu tạo cảm giác mát cho người thưởng thức, vì vậy nó thích hợp uống vào mùa nóng. Rượu soju sau khi được pha với nước sẽ cho cảm giác dịu mát hơn khi uống.

Uống với đá lạnh

Các bạn chỉ cần bỏ chai rượu soju vào ngăn mát tủ lạnh một vài tiếng trước khi uống. Hoặc bỏ chai soju ngập 2/3 xô đá ngâm khoảng 15 phút rồi bắt đầu thưởng thức. Trong quá trình uống các bạn cũng có thể cho thêm đá vào rượu.