Rượu soju chamisul Jinro

Mã sản phẩm: RƯỢU SOJU CHAMISUL
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju chamisul Jinro

Quy cách: 360ml, 20chai/thùng

Xuất xứ: Jinro - Hàn Quốc

Nồng độ hoa quả 13%

(Giá 60k tham khảo)  

- +

Rượu soju chamisul Jinro - rượu soju jinro Hàn quốc. Rượu Hàn Quốc truyền thống nổi tiếng thế giới là rượu soju hay sochu (người Nhật cũng có loại rượu sochu, nhưng nói tới Nhật bản là nhớ tới rượu Sake). Rượu soju hàn quốc thường đựng trong chai thủy tinh màu xanh lá tre và chúng thường có dung tích là 360ml (cũng không rõ tại sao lại để 360ml ma không phải là 500ml hay số khác?). Thông thường soju có nồng độ rất thấp.

Đến nay cũng không rõ soju ra đời từ khi nào nhưng có thể khẳng định nó ra đời từ rất lâu có thể từ hàng nghìn năm trước. Gần đây văn hóa Hàn quốc ngày càng ảnh hưởng tời người Việt đặc biệt là giới trẻ, chính vì vậy và rượu soju cũng không hề xa lạ với người Việt. Từ những bộ phim, video ca nhạc,...hay các quán ăn kiểu hàn tại Việt nam mang soju đến với thực khách người Việt. 

Uống rượu soju ăn với gì?

Jinro một trong những nhà sản xuất rượu soju nổi tiếng xứ củ sâm, với nhãn hiệu rượu chamisul mang đến mọi người thưởng thức hươngvị tuyệt vời của rượu soju. Rượu soju chamisul nhắm cùng với các món nướng cay cay của hàn quốc hay những nồi lẩu ấm áp kiểu hàn quốc,... thì đúng là không có từ nào miêu tả hết sức hấp dẫn của nó.  

Rượu soju có vị gì? Rượu Soju Chamisul với nhiều khoáng chất có mùi vị vô cùng tinh khiết, rất thanh và êm dịu. Rượu chamisul Soju dùng than tre để lọc. Tre được dùng là loại 3 tuổi được trồng ở khu vực sạch, trong lành của núi Jiri bờ biển phía nam của Hàn Quốc. Vị ngọt nhẹ của Chamisul được làm từ chất làm ngọt tự nhiên của Phần Lan, mang lại vị ngọt thanh và tươi mát. Jỉno chế biến rượu Soju với kỹ thuật tiên tiến mang lại vị tươi mới hơn nữa cho rượu Chamisul.

Nguyên liệu sản xuất Soju Chamisul đều có chất lượng cao nhất. Mọi quá trình nghiên cứu, sản xuất rượu Soju chamisul đều được thực hiện chính xác nhằm mang lại hương vị tuyệt vời cho rượu. 

Siêu thị nào bán rượu soju? Hãy liên hệ với douonghan để tham khảo thông tin, được tư vấn để mua rượu soju Hà Nội.

Rượu soju chamisul loại rượu soju jinro hàn quốc đang được chúng tôi bán buôn, bán lẻ rượu soju hàn quốc tại hà nội, HCM,... Rượu soju chamisul của Hite Jinro, Hite Jinro Việt Nam cùng nhiều nhãn soju nổi tiếng core soju, andong soju, chum churum soju,...có bán tại rượu hàn quốc.

Cách pha rượu soju cocktail: Bạn tham khảo thêm tại Đồ Uống Hàn.