Rượu soju chum churum việt quất

Mã sản phẩm: Rượu soju việt quất 1
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju chum churum việt quất

Rượu soju Blueberry

Dung tích 360 ml

Nồng độ 12 %

- +

Rượu soju chum churum việt quất. Rượu soju việt quất thơm ngon bán rất chạy. Đây là rượu soju Blueberry thuộc dòng rượu soju hoa quả mới ra mắt hương vị việt quất - Blueberry soju.

chum-churum-blueberry-soju-min

Quả việt quất là quả của một loại cây bụi thuộc họ vaccinium có rất nhiều người yêu chuộng nó. Khi dòng rượu soju việt quất được ra đời mau chóng được mọi người đón nhận.

Sunhari Blueberry-Rượu soju việt quất là sản phẩm thứ hai dành riêng cho xuất khẩu sau Sunhari Strawberry, với hàm lượng cồn 12 độ và dung tích 360 ml.

soju-viet-quat-min

Hương vị ngọt ngào gần như hỗn độn, nhẹ và không có vị dư chua soju đắng bình thường. Rượu soju hoa quả nồng độ nhẹ khiêm tốn chỉ 12% (giống như soju hoa quả khác) nên dịu êm rất dễ uống. Soju Blueberry là thú vị hơn để uống hương một số vị.

Soju-viet-quat-2-min

Rượu Soju Hương Việt Quốc Chum Churum Blueberry

Là món uống hợp thời cực kỳ thích hợp, tiện lợi để kết hợp trong những bữa hội họp tại quán, nhà hàng. Soju Viet Quat Rượu Soju Việt Quất kết hợp hoàn hảo với các món Hàn, Việt, Nhật.

Lotte Liquor đang xuất khẩu soju chanh, soju táo, soju nho, soju đào, soju dâu tây từ năm 2015. Rượu soju hoa quả có thị phần quan trọng là người tiêu dùng nước ngoài chưa quen với hương vị rượu soju truyền thống.

chum-churum-blueberry-soju

 Rượu soju vị việt quất 12% 360ml chính hãng, bán với giá tốt. 

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy."uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông", "uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi", "người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia"