Rượu soju dâu tây strawberry

Mã sản phẩm: Rượu soju vị dâu tây
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju dâu tây-sochu Chum churum-soonhari-strawberry Nồng độ 12% Đóng chai 360ml/ thùng 20 chai.  Xuất xứ: Lotte Chilsung Beverage Co.  

- +

Rượu soju dâu tây-soju strawberry. Nhãn rượu soju chum churum mới có thêm dòng rượu soju hoa quả là sochu dâu tây. Mang hương vị mới thơm ngon soju vị dâu tây tiếp tục chinh phục những vị khách khó tính nhất. 


Strawberry sochu mang hương thơm vị dâu tây ngọt dịu nhẹ nhàng nồng độ thấp thực sự là món quà cho những bữa tiệc của mọi người nhất là chị em phụ nữ. 

Kể từ khi Lotte Chilsung Beverage Co. - tập đoàn chuyên sản xuất nước giải khát của Hàn Quốc, tung ra các sản phẩm rượu soju hoa quả, sochu vị trái cây chúng nhanh chóng đạt những thành công ấn tượng về sản lượng bán ra.

Sản phẩm rượu soju táo, soju chanh, soju đào, soju nho này lần đầu tiên được xuất khẩu vào năm 2015 và chỉ sau 2 năm, doanh số bán ra của sản phẩm này đã tăng phi mã gấp 4 lần. 

Tiếp nối thành công vang dội của rượu sochu truyền thống soju chum churum, Lotte đã bắt đầu xuất khẩu dòng sản phẩm đặc trưng mang thương hiệu Soonhari Rượu soju dâu tây-Chum churum-soonhari-strawberry sochu sang thị trường Việt Nam, Thái Lan,... 

Đây đang trở thành thị trường hấp dẫn đối với các nhà sản xuất rượu Soju của Hàn Quốc. Các nhãn hiệu khác của hãng đã phát hành hương vị trái cây "mixju" như: Soju trái dâu tây, lựu, cà phê (cafe), chanh, cam, quýt, bưởi, nho xanh,.... 

Lotte cũng ra mắt một phiên bản soju đào và soju táo, soju nho,.... Hiện có hơn 20 loại trái cây có vị quả soju trên thị trường. "Sản phẩm có sức hút đặc biệt mạnh mẽ đối với những phụ nữ thích uống cocktail, đồ uống có cồn nhẹ".