Rượu soju Good day

Mã sản phẩm: Rượu soju Good day
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju Good day Nồng độ: Dung tích: 360ml Xuất xứ: MUHAK CO,.LTD KOREA  

(Giá tham khảo, Chúng tôi không kinh doanh qua internet)   (Nếu bạn dưới 18 tuổi không truy cập website)  

- +

Rượu Soju Good day của hãng Muhak sản xuất là một nhãn rượu soju hàn quốc nổi tiếng, là sản phẩm chính bán chạy nhất ở thị trường trong nước và nước ngoài đã hơn 73 năm. 

Một trong những yếu tố đặc biệt của soju good day là vừa sản xuất thêm loại rượu với nồng độ thấp có mật ong tự nhiên, asparagines và các thành phần khác. Vì vậy những người thích uống rượu có thể dễ dàng uống với hương vị nhẹ và không gây buồn nôn và nhức đầu. Với lịch sử lâu dài, chúng tôi đã tích lũy được bí quyết sản xuất mà không có ai có thể dễ dàng bắt chước được hương vị bí mật này.


Rượu Soju Muhak chỉ sử dụng gạo nguyên chất, lúa mạch không có thuốc trừ sâu để sản xuất rượu nguyên chất 95% và được pha loãng với nước khoáng đã tinh chế lấy từ độ sâu 200m thông qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược. Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất và xuất khẩu nhiều loại “Diluted Soju” có nồng độ thấp. Chúng tôi tự hào với 3 lý do tại sao “Good day Soju” có vị trí đứng vững như vậy.

Thứ nhất, không bị lai căng, hương vị truyền thống của Soju đạt được thông qua sự lựa chọn một cách cẩn thận 100% là gạo Hàn Quốc. Thứ hai, nước tinh khiết được sử dụng cho Good day Soju được chưng cất nhiều lần thông qua hệ thống Macbansuck, sẽ cho hương vị tinh khiết, tươi mát.

Hệ thống Macbansuck này sẽ loại bỏ các kim loại nặng, và các tạp chất khác ra khỏi nước. Thứ ba, các thành phần Arginin và Asparaginsan đã minh chứng cho việc làm giảm sự ảnh hưởng của rượu sau khi uống : Các thành phần được ngấm vào trong cơ thể không tác dụng đến cơ thể. Good day Soju thì có lợi cho các căn bệnh đặc trưng có liên quan đến tim và tâm hồn thanh thản chính là phần cốt lõi sẽ được cải thiện. Soju từ gạo được chưng cất với hương vị cay nhẹ. Tuyệt vời khi kèm theo món ăn Á Châu.

Rượu soju Good day loại rượu soju hàn quốc có vị thơm ngon.