Rượu soju nho

Mã sản phẩm: RUO0026688
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu Soju Nho xanh chum churum, jinro Green Grape

Rượu soju chum churum, chamisul nho Jinro Green Grape Soju

Nồng độ 

Dung tích 360ml/chai, thùng 20 chai

Xuất xứ: Lotte, jinro korea 

Giá tham khảo 

- +

Rượu Soju Nho xanh chum churum, jinro Green Grape sản phẩm mới ra mắt của hãng sochu Hàn Quốc. Soju nho không chỉ là đồ uống giải khát ngon mát, nhẹ nhàng mà còn rất thích hợp để uống cùng với các món nướng lẩu, hải sản trong các bữa tiệc, liên hoan.

Rượu soju Jinro vị nho xanh là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập các loại soju Jinro vị trái cây. Soju hoa quả đang được yêu thích, soju vị nho xanh sẽ làm vừa lòng thực khách.

Sochu vị nho đã trở thành thức uống hương vị hoa quả phổ tại Hàn Quốc, Việ Nam, tại Thái Lan hay các nước khác trên thế giới.

Soju được xem là quốc tửu của Hàn Quốc. Đối với một quốc gia có văn hóa uống rượu phát triển cực thịnh như Hàn Quốc thì soju chính loại rượu tốt nhất với nồng độ thấp, êm mà giá thành lại rẻ hơn so với các loại rượu mạnh khác.

Thành phần: gạo,nước, đường, men được lọc qua lớp than tre hoạt tính, hương nho tự nhiên.

Nồng độ cồn thấp 13% cùng với vị ngọt dịu thơm hương trái nho rất hấp dẫn.

Bảo quản: rượu phải được bảo quản ở điều kiện khô ráo thoáng mát, đảm bảo vệ sinh và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Thể tích thực: 360ml/chai

Hướng dẫn sử dụng: dùng uống trực tiếp, ngon hơn khi ướp lạnh.

Giá rượu Soju nho, Rượu soju nho giá bao nhiêu, Rượu soju nhớ bao nhiêu độ, Giá rượu soju Vinmart, Soju nho vinmart, Soju nho xanh.

Web không dành cho người dưới 18 tuổi.
Rượu không bán cho người dưới 18 tuổi.
Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
Người sử dụng rượu không lái xe hay vận hành máy."uống rượu, bia có thể gây tai nạn giao thông", "uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi", "người dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia"