Rươu soju Chamilsul Bưởi

Mã sản phẩm: Rươu Jinro Chamisul grapefruit
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rươu Jinro Chamisul grapefruit- Rươu soju Chamilsul Bưởi

Nồng độ:  ALC. ... BY VOL.

Dung tích:  360ml, 750ml

Giá (Tham khảo)

- +

Nhẹ hơn Jinro Chamilsul, chỉ có nồng độ nhẹ thơm hương bưởi đã làm khách hàng nhất là chị em phụ nữ vô cùng yêu thích. Mang trong mình Hương vị bưởi, tươi, tinh khiết quyện vào từng giọt rượu mang đến vị dịu ngọt tinh tế, thuần chất, mang cảm hứng bất tận cho mọi buổi liên hoan gặp mặt mọi cuộc vui.

Rượu Chamilsul hương bưởi đại diện cho một bước ngoặt trong văn hóa thưởng thức rượu Soju Hàn Quốc. Ngay sau khi ra mắt dòng sản phẩm này Jinro đã thu về doanh sô 7,8 triệu chai mỗi tháng. Đây thực sự là minh chứng cho sự ghi nhận đánh giá cao của khách hàng cho rượu soju Jinro Chamilsul hương trái cây.

Giờ đây nó đã trở thành thức uống hương vị trái cây phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Tại Thái Lan hay các nước khác trên thế giới rượu soju hương trái cây này cũng đạt doanh số bán ra rất cao ngay khi xuất hiện tại Thailand. Tại Việt Nam rượu soju hương bưởi đã được bán rất chạy tại các nhà hàng kiểu Hàn, nhà hàng Việt và rất nhiều thực khách đã đặt hàng cho những bữa tiệc bữa liên hoan tại nhà. =>>Ruou han Xem thêm sản phẩm khác

Ruou-soju-huong-buoi-min