Rượu jinro soju dâu tây

Mã sản phẩm: RUO1133333
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu jinro soju dâu tây - straberry

Dung tích: 360ml/Chai

Quy cách: 20chai/thùng

Nồng độ hoa quả: 13%

Xuất xứ: Hite Jinro - Hàn Quốc  

- +

Rượu jinro soju dâu tây - rượu soju chamisul vị dâu tây straberry hương vị trái cây mới được ra mắt của hãng soju hite jinro. Nói về dòng soju hoa quả nồng độ nhẹ chỉ 13 độ mang vị ngọt dịu thơm mùi trái cây rất thích đặc biệt là chị em phụ nữ.

Sau thành công của loạt các vị hoa quả soju như mận, nho, bưởi, Jinro soju tiếp tục tung ra vị dâu tây soju mới.

soju dâu tây phong cách mới hứa hẹn bán rất chạy như các dòng đã ra trước đó. 

Hương vị dâu tây chua và ngọt thu hút mũi trước khi vào miệng thấp so với soyu, do đó, tương đối khó bị thách thức, ngay cả khi người không uống tốt cũng tương đối ít bị căng thẳng.

Sự xuất hiện của shochu hương dâu, mà tôi chưa từng thấy trước đây, đã mang lại cho cả cái gọi là "như" và bữa tiệc hàng tuần một phản ứng nóng.

Nhà sản xuất rượu Hàn Quốc Hite Jinro sẽ phát hành soju hương hoa quả vị mới nhất của họ, Dâu Jinro trong tháng này và hương vị mới này sẽ chỉ có sẵn cho thị trường xuất khẩu.

Công ty tuyên bố rằng sự ra mắt của rượu soju có hương vị dâu tây với ý định củng cố vị thế của họ trên loạt rượu trái cây của mình ở thị trường nước ngoài, sau thành công của Jinro Bưởi, mận, nho xanh.

Lưu ý Không lạm dụng rượu bia. Không bán rượu bia cho người dưới 18 tuổi. Không được sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Người sử dụng rượu không lái xe sử dụng hay vận hành máy móc