Rượu soju chanh-Citron

Mã sản phẩm: Rượu soju chum churum hương cam
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju hoa quả hương Chanh Cam Chumchurrum (Rượu Soonhari vị Thanh Yên)

Độ cồn thấp 

Chai nhỏ gọn: 360ml

Nhà sản xuất: Lotte Chil Sung Beverage Co. Ltd - Korea

(Giá tham khảo)

- +

Loại rượu bán chạy nhất trên thế giới là các chai màu xanh lá cây. Soju của Hàn Quốc, giống như sake Nhật Bản, được chưng cất từ ​​gạo hay ngũ cốc nhưng rượu soju thì nồng độ nhẹ hơn.

Vào tháng 3 năm 2015 cuộc chơi thay đổi khi Fruit Cocktail Soju-rượu soju hoa quả ra đời. Lotte Chilsung Beverage, nhà sản xuất thương hiệu Chum Churum nổi tiếng, giới thiệu một loại mới citron soju tương tự "soonhari" (hoặc "mềm" ), đồng độ thấp hơn (14%), hương chanh và có vị ngọt. Đây là một hit rất thành công: Lotte đã bán được 1,3 triệu chai soju của citron trong tháng đầu tiên trên kệ, và đã đạt 10 triệu chai bán được một tháng sau đó. Để đáp ứng nhu cầu, các cửa hàng thậm chí giới hạn số chai mà một khách hàng có thể mua.

Soju-chanh-cam-Citron

Có thể dự đoán được, các nhãn hiệu khác của hãng đã phát hành hương vị trái cây "mixju" của mình : Soju trái dâu tây, lựu, và bưởi. Lotte cũng ra mắt một phiên bản soju đào và soju táo, soju nho,.... Hiện có hơn 20 loại trái cây có vị quả soju trên thị trường. "Sản phẩm có sức hút đặc biệt mạnh mẽ đối với những phụ nữ thích uống cocktail, đồ uống có cồn nhẹ".

Ruou-soju-cam-buoi-chum-churum-citron-min

Một phát ngôn viên của Lotte nói với The Korea Times vào mùa hè năm ngoái. Vào tháng 6 năm ngoái, Lotte đã bán 170.000 chai soju mỗi ngày tại Hàn Quốc. Hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức soju hương chanh dịu êm. 

Soju-chanh-min

Sữa đậu nành mới này thực sự ngon miệng và rất có thể uống được bởi chính nó, trên thực tế có thể uống được. Tôi đã kết thúc xong chai vào một buổi trưa. Tôi đã thực hiện ba ly cocktail bằng cách dùng soju mới này. 2 siêu dễ dàng bạn có thể làm tại bất kỳ cửa hàng tiện lợi và một Mojito mà đòi hỏi một thành phần ít khôn ngoan hơn.

CU Breeze
50ml citron soju 
1 túi nước bưởi 
1 cốc nước

Để tạo ra phiên bản tiện lợi của gió biển, đổ soju citron vào cốc đá của bạn và đầu với túi nước bưởi của bạn. Khuấy bằng rơm của bạn, nằm lại trên ghế nhựa của bạn và thưởng thức.

Mật ong Soju? 
50ml citron soju 
1 túi mật ong nước mật ong 
1 ly nước đá

Đổ citron soju vào cốc nước đá và lên trên cùng với một túi mật ong mật ong. Khuấy và thưởng thức. Lưu ý: chỉ chứa mật ong, bơ đã mua riêng.

Citron Sojito
50ml citron soju 
1 muỗng canh đường 
1/2 ½ muỗng cà phê (Costco) 
200ml nước xốt ướp đá nâu vụn 

Cho Citron Sojito, cắt vôi và cam và đặt vào ly của bạn. Thêm đường và soju, sau đó muddle với mặt sau của muỗng. Đầu với nước đá nghiền và nước sủi tăm và trang trí bằng bạc hà của bạn.

Chúng tôi phân phối buôn lẻ cả rượu soju đào soju táo,...của Lotte hay soju chamisul bưởi của jinro.