Soju bưởi jinro hương thơm tươi mát

2021-11-11 15:10:38
Soju bưởi jinro hương thơm tươi mát

Soju bưởi jinro hương thơm tươi mát. Rượu soju vị bưởi-cam. Rượu jinro grapefruit Rượu soju hoa quả soju trái cây tạo nên sức hút mới. Rượu soju bưởi thơm mát.

Hương vị bưởi core, andong chum churum Jinro soju ngọt mượt êm đến giọt cuối cùng. Soju Chamisul, soju bưởi, soju nho, mận, dâu tây...
Soju-buoi-jinro-min-1

Soju bưởi jinro chamisul grapefruit 

Rượu Soju Jinro Grapefruit Bưởi nắp hồng đầy nữ tính cuốn hút. Soju bưởi với tinh chất bưởi rất thơm ngon, nồng độ cồn thấp chỉ có 13% quả là rất thích hợp cho các buổi liên hoan, tiệc mừng. Vị bưởi luôn luôn là vị được mọi người đón nhận. Bên cạnh vị chanh cam citron chum churum cũng tương tự uống rất tuyệt vời.

Soju-buoi-man-chanh-dao-min

Một trong những yếu tố làm nên nét độc đáo trong văn hóa Hàn Quốc chắc chắn không thể thiếu rượu soju.

Khám phá soju hương vị bưởi tươi mới

Soju bưởi có nồng độ nhẹ hơn, Jinro Bưởi chỉ 13% đã được chị em phụ nữ đón nhận nồng nhiệt. Hương vị hoa quả tươi, tinh khiết mang đến vị dịu ngọt tinh tế.
Soju-buoi-min-1
Khi kết hợp loại trái cây với rượu Soju Hàn Quốc đã cho ra một loại r trái cây vừa thơm ngon. Đây là loại sochu trái cây chiếm trọn tình yêu từ các nữ tín đồ ẩm thực.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ cho nhà hàng, siêu thị, cửa hàng... Rượu soju Jinro vị bưởi 13% 360ml chính hãng, bán với giá tốt, giao hàng nhanh chóng tận nơi, phục vụ tận tình, chu đáo.