Rượu soju trái cây bao nhiêu độ

2021-09-13 20:14:36
Rượu soju trái cây bao nhiêu độ

Rượu soju trái cây bao nhiêu độ. Soju có những vị gì? Thức uống được bán chạy nhất xứ Hàn. Văn hóa Hàn Quốc đang rất thịnh hành tại nhiều nước trên thế giới. 

Soju (Sochu) chỉ một loại rượu truyền thống là đặc sản là văn hóa của xứ Kim chi. Các nhà sản xuất thường dùng chung kiểu chai màu xanh lá tre. Để đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng soju hiện có thêm các hương liệu trái cây như: đào, táo, dâu, sữa chua, việt quất, nho,... ngọt thơm ngon.

ruou-soju-bao-nhieu-do-min

Rượu soju trái cây bao nhiêu độ. Soju có những vị gì ?

Soju trái cây có nông độ thấp. Hiện nay các loại sochu hoa quả thường khoảng 9-14 độ. Hiên có nhiều thương hiệu sản xuất nhiều vị soju hoa quả trái cây thơm ngon dễ uống. Các loại soju hoa quả có các vị như soju dâu, nho, bưởi, soju đào soju táo, mơ, việt quất, sữa chua… có thể có màu nhẹ của các loại trái cây. Ngoài vị thơm hoa quả còn có vị ngọt dịu êm nên rất dễ uống kể cả chị em phụ nữ.

Ruou-soju-han-quoc-bao-nhieu-do-min

Chính vì thế mà rượu soju trái cây càng ngày được ưa chuộng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Chúng tôi mang đến Combo Soju đủ vị giúp cho bữa tiệc của các bạn ...

Khám phá soju và văn hóa uống rượu của Hàn Quốc

Văn hóa uống rượu của Hàn Quốc chứa nhiều phong tục quy tắc thú vị. Người Hàn Quốc thường không uống rượu một mình mà phải uống cùng nhau. Họ rót rượu cũng vậy không rót cho mình chờ người khác rót hộ. Khi uống cạn lại rót hộ người uống cạn, chưa cạn chưa được rót đầy. Người vai dưới khi rót rượu dùng 2 tay, khi được rót dùng 2 tay cầm chén. 

Một người nhiều tuổi hơn trao chén cạn của họ cho bạn, có nghĩa là người đó sắp rót đầy và muốn bạn uống. Bạn phải cầm và không được từ chối. Bạn phải trả ly cạn lại cho người đó. Nếu giữ ly quá lâu sẽ bị coi là khiếm nhã. Mọi người nói “Ganbae!” có nghĩa là “cạn chén”. Bạn luôn luôn xoay lưng lại và sau đó mới uống khi uống trước người lớn nếu không là thái độ không tôn trọng họ.

Cách uống rượu soju

Cách uống rượu soju và cách pha chế rượu soju rất đa dạng và thú vị. Như soju bomb, soju cocktail,…Soju bomb là việc đổ một ly rượu soju vào cốc bia tươi và uống ngay sau đó.