Soju vị việt quất thú vị

2021-09-29 11:08:00
Soju vị việt quất thú vị

Soju vị việt quất thú vị - Blueberry sochu chum churum lotte, Core. Rượu soju việt quất -chum churum. Đây là rượu soju Blueberry thuộc dòng rượu soju hoa quả ra mắt thơm ngon rất được ưa chuộng.

Soju-vi-Viet-Quat-min

Rượu Soju vị Việt Quất kết hợp tuyệt vời với các món BBQ, lẩu, các món ẩm thực Hàn- Nhật – Việt. Soju Blueberry nồng độ 12%, dung tích chai 360ml vừa phải.

Hình ảnh cho rượu Soju việt quất

Quả việt quất là quả của một loại cây bụi thuộc họ vaccinium, cũng giống như nam việt quất. Rất nhiều người yêu chuộng nó. Vì vậy dòng rượu soju mang vị việt quất được ra đời mau chóng được mọi người đón nhận.

Sunhari Blueberry- Rượu soju việt quất

Đây là sản phẩm thứ hai dành riêng cho xuất khẩu sau Sunhari Strawberry. Hương Việt Quất là sự kết hợp tuyệt vời giữa soju truyền thống và hương vị trái cây. Với nồng độ nhẹ 12% soJu hương Việt Quất mang đến cảm giác ngọt ngào.

Soju hoa quả việt quất 2 thương hiệu nổi tiếng chum churum, Core.

Hương vị ngọt ngào gần như hỗn độn, nhẹ và không có vị dư chua soju đắng bình thường. Nồng độ nhẹ khiêm tốn chỉ 12% (giống như soju hương vị khác) nên dịu êm rất dễ uống. Các hương vị Blueberry mềm, không áp đảo và mùa thu. Soju Blueberry là thú vị hơn để uống hương 

Douonghan cung cấp Soju việt quất Hà Nội, TP HCM, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương. Soju việt quất Yên bái, Lào Cai, Nam ĐỊnh, Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa,...