Soju mận jinro chamisul tinh khiết ngọt ngào

2021-11-09 17:11:11
Soju mận jinro chamisul tinh khiết ngọt ngào

Soju mận jinro chamisul tinh khiết ngọt ngào. Jinro Plum Hương vị trái mận chín mới đem đến nhiều cảm xúc thú vị cho thực khách. Soju chamisul mận-Jinro Plum Soju là loại soju hương vị mới ngọt, thơm ngon. Trái mận chín và mịn với hương vị độc đáo làm hài lòng người hâm mộ của hương vị soju

Jinro-soju-man-chamisul-plum-min

Rượu Soju Mận là loại rượu Trái Cây của Hàn Quốc có sức hút đặc biệt mạnh mẽ. Đặc biệt với phái nữ thích uống Cocktail và đồ uống có độ cồn thấp.
Ruou-soju-man-min

Soju mận bao nhiêu độ?

Sản phẩm rượu soju Hàn Quốc thơm ngon của thương hiệu Jinro. Rượu soju Jinro vị mận, bưởi, nho, dâu 13% 360ml dòng rượu soju hoa quả. Sochu mận có chứa chiết xuất mận hoàn toàn tự nhiên mang lại hương vị ngọt nhẹ và chua thanh được ra mắt làm phong phú thêm hương vị soju.
Ruou-soju-man-thung-20-chai-min

Rượu sochu mận uống rất mê

Dung tích : 360 ml

Nồng độ : 13 %

Mầu sắc : Trong suốt

Hương vị : Hương thơm tươi mát của Trái mận và vị ngọt dịu tự nhiên của Trái cây chín hoà quên vào từng giọt rượu

Cách thưởng thức : Dùng trực tiếp ở nhiệt độ phòng , ướp lạnh trước khi uống sẽ ngon hơn , pha chế các loại Coctail , pha với Bía , thích hợp thưởng thức cùng với mọi món ăn

Quy cách : 20 Chai/ Thùng

Nguồn gốc xuất xứ : Nhập khẩu Hàn Quốc

Ruou-soju-jinro-man-nho-buoi-min

Ngày nay rượu Soju makgeolli đã trở thành một nét văn hoá đặc trưng của người Hàn Quốc. Soju ngon hơn khi uống lạnh, người ta lắc đều chai rượu trước khi uống để hương vị rượu lan toả. Dù là ngày hè hay đêm đông giá lạnh, người ta đều có thể quây quần bên nhau cùng thưởng thức những món ăn nóng hổi và nhâm nhi ly rượu Soju truyền thống.