Soju táo hương vị tươi mới

2021-10-03 16:53:47
Soju táo hương vị tươi mới

Soju táo hương vị tươi mới - Rượu Soju Táo xanh chum churum core thơm mát. Chum Churum apple soju sochu ngọt dịu thơm ngon cho bữa tiệc thêm vui. Soju táo không chỉ là đồ uống giải khát ngon mát, nhẹ nhàng mà còn rất thích hợp để uống cùng với các món nướng lẩu, hải sản trong các bữa tiệc, liên hoan. Vị táo thơm ngọt, thanh mát của táo chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thú vị.

soju-apple-sochu-tao-min

Rượu Soju Táo Chum Churum 360ml 

Rượu Soju Táo Chum Churum đồ uống giải khát ngon mát, nhẹ nhàng. Chum churum soju apple, sochu hương vị táo, ruou soju tao. Soju được xem là quốc tửu của Hàn Quốc. Đối với một quốc gia có văn hóa uống rượu phát triển cực thịnh như Hàn Quốc thì soju chính loại rượu tốt nhất với nồng độ thấp, êm mà giá thành lại rẻ hơn so với các loại rượu mạnh khác.

Rượu Soju vị Táo tạo hương vị tươi mát, nồng độ cồn thấp thích hợp với cả phái Nam lẩn Nữ. Đây là loại soju được yêu thích hàng đầu xứ sở kim chi

Rượu soju chum churum táo-apple soju

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Thể tích thực: 360ml/chai.

Nồng độ chỉ 12%.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng, ẩm mốc, nóng.

Thời gian sử dụng: Không có hạn sử dụng, càng để lâu uống càng ngon.

Rượu Soju Táo xanh thơm mát

Sochu táo là loạ soju hoa quả. Mang đến cho thực khách một loại soju sohari apple (giống cocktail soju táo) và soju sohari nho mới chỉ có 12 độ nên uống êm mươt. Để làm ra một chai rượu Soju táo ngon nhất. Với món lẩu cay nóng từ hải sản thì không còn gì hoàn hảo hơn là kết hợp, uống với chai rượu Soju táo lạnh. chính hãng, bán với giá tốt.