Soju vị nho xanh yêu thích

2021-10-05 09:54:56
Soju vị nho xanh yêu thích

Soju vị nho xanh yêu thích. Soju nho hương vị được yêu thích. Có thể nói rượu sochu hương vị trái nho xanh thơm ngon được đánh giá ngon yêu thích nhiều hơn cả. Sochu vị nho xanh ngon mát, nhẹ nhàng. Các món ăn kèm rất thích hợp để uống cùng như các món nướng lẩu, hải sản trong các bữa tiệc, liên hoan. Soju được biết đến sau khi văn hóa Hàn Quốc phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Soju vị nho xanh yêu thích

Soju hương nho uống ngon không? Sochu nho hương vị được yêu thích. Với nồng nhẹ 12-13%, thơm thơm mùi nho dễ chịu. Đến khi thưởng thức, người uống sẽ cảm nhận được vị gạo hòa quyện cùng vị nho chua chua ngọt ngọt.

Ruou-soju-Ruou-soju-nho-xanh

Sự kết hợp độc đáo soju cùng hương vị trái cây, tạo cảm giác thích thú nơi vòm miệng. Soju để lại hậu vị vừa phải, không quá đắng gắt mà lại ngọt dịu mùi trái cây thơm nhẹ. Đây quả thật là loại thức uống thơm ngon mà bất kỳ chị em nào cũng sẽ yêu thích.

Giờ đây rượu soju đã trở thành thức uống hương vị trái cây phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Tại Thái Lan hay các nước khác trên thế giới rượu soju hương trái cây này cũng đạt doanh số bán ra rất cao ngay khi xuất hiện tại Thailand. Tại Việt Nam rượu sochu nho xanh đã được bán rất chạy tại các nhà hàng kiểu Hàn, nhà hàng Việt và rất nhiều thực khách đã đặt hàng cho những bữa tiệc bữa liên hoan tại nhà.

Soju-vi-nho-min

Rượu Soju nho giá bao nhiêu?

Soju nói chung và soju hoa quả vị nho có giá tương tự nhau khoảng 65k/chai khi mua lẻ. Bạn mua buôn sỉ cả thùng 20 chai giá sẽ tốt hơn. Bạn có thể mua rượu soju tại các đại lý siêu thị nhà hàng shop Hàn Quốc.
 
Rượu soju chum churum nho-Soju SoonHari Green, Core soju, Grape Jinro nho xanh loại uống ngon dễ uống. Rượu Soju Hàn Quốc Jinro Greengrape (Nho). Rượu soju nho có bán tại Hà Nội, tp hcm, Bắc Giang, bắc Ninh, Thái Nguyên Hải Dương Hưng Yên Hải Phòng Quảng Ninh,….